Live On โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่ความร่วมมือระหว่าง Playlist Studio และ KeyEast ได้คอนเฟิร์มการแคสติ้งนักแสดงนำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ มินฮยอน NU’EST มารับบทนำร่วมกับ จองดาบิน ซึ่งในรายงานข่าวล่าสุดนี้ มีการเปิดเผยเพิ่มเติมถึงการเข้ามามีส่วนร่วมในการผลิตของ JTBC Studio จึงส่งผลให้โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องดังกล่าวจะลงจอทางช่อง JTBC อีกด้วย

Live On จะเล่าเรื่องราวความรักเกี่ยวกับชีวิตของ แบคโฮรัง (รับบทโดย จองดาบิน) หญิงสาวระดับท็อปของโรงเรียนที่ทันสมัยและเป็นที่นิยม และ โกอึนแทค (รับบทโดย มินฮยอน) ชายหนุ่มผู้รักในความสมบูรณ์แบบที่เป็นหัวหน้าชมรมกระจายเสียง แบคโฮรัง ได้เข้าร่วมชมรมนี้เพื่อที่ขอความช่วยเหลือจากโกอึนแทคในการเปิดเผยตัวตนบุคคลปริศนาที่พยายามจะขุดอดีตที่เธอต้องการจะเก็บซ่อนเอาไว้

แบคโฮรัง มีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกโซเชียลเพราะหน้าตาที่สวยงามของเธอ และ เธอเป็นหนึ่งในนักเรียนหญิงที่ฮอตที่สุดในโรงเรียนมัธยมปลายซอฮยอน แม้ว่าเธอจะอยู่บนจุดสูงสุดของปิรามิดในสังคม แต่เธอมีเพื่อนแท้เพียงคนเดียวเพราะเธอยึดตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาลและดูถูกคนอื่น

โกอึนแทค มีหน้าที่ดูแลชมรมกระจายเสียง และเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย ละเอียดอ่อน และในบางครั้งเขาก็มีความขี้หงุดหงิดและวางแผนทุกอย่างให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด ด้วยความที่เขาเป็นคนที่เข้มงวดและเด็ดขาดเวลาที่เขาเป็นผู้นำ เขาจึงไม่เคยละทิ้งงานที่เขาได้รับมอบหมาย อีกทั้งยังเป็นที่รักของเพื่อน ๆ

มินฮยอน จองดาบิน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ผลงานนี้จะเป็นผลงานการคัมแบคงานแสดงของ จองดาบิน หลังจากที่ได้รับความสนใจในการสวมบทบาทสุดท้าทายในซีรีส์วัยรุ่น Extracurricular ทาง Netflix และ จะเป็นการเดบิวต์งานแสดงอย่างเป็นทางการของ มินฮยอน NU’EST นับตั้งแต่ที่เขาเข้าวงการบันเทิง นอกจากนักแสดงนำทั้งสองคนนี้ ยังมีรายงานเผยว่า บยองชาน VICTION ยอนอู และ โนจงฮยอน กำลังพิจารณาข้อเสนอร่วมแสดงในผลงานนี้อยู่

Live On จะถ่ายทอดผ่านฝีมือของ นักเขียนบทบังยูจอง ที่มีชื่อเสียงจากการปั้นเว็บดราม่าให้โด่งดังมาแล้วหลายเรื่อง อาทิ Four Reasons I Hate Christmas , Just One Bite และ Yellow ร่วมกับ ผู้กำกับคิมซังอู ที่เคยทำงานเบื้องหลังซีรีส์ Extraordinary You , My Mister , The King Loves และ Hospital Ship ผลงานนี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน วางแผนออกอากาศในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)