หลังจากที่ผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Hospital Playlist ช่อง tvN ออกอากาศซีซั่นแรกจบลง โจจองซอก ก็ได้มีโอกาสให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงผลงานการแสดงของเขา รวมไปถึงเรื่องราวชีวิตส่วนตัว โดยเฉพาะการพูดถึงฟีดแบ็กจาก กัมมี่ ภรรยาของเขา และ การที่เขากำลังจะได้กลายเป็นพ่อคนในชีวิตจริง

เมื่อสื่อมวลชนถามถึงฟีดแบคของ กัมมี่ ภรรยาของเขาที่ชมซีรีส์เรื่องนี้ โจจองซอก เผยว่าภรรยาของเขาเพลิดเพลินกับการฟังเขาร้องเพลง ‘In Front of City Hall at the Subway Station’ มากที่สุด

“ภรรยาของผมคอยติดตามชมผลงานทั้งหมดของผมในฐานะผู้ชมอยู่เสมอครับ แต่ในครั้งนี้ เธอบอกว่าเธอรู้สึกอินกับเรื่องราวในแต่ละตอนมากกว่าแค่กับตัวละครของผมครับ ถ้าเป็นเมื่อก่อนเธอค่อนข้างที่จะสนใจในตัวละครของผมเวลาที่ดู แต่สำหรับครั้งนี้ เธอจดจ่อที่เรื่องราวในซีรีส์ และคอยติดตามชมเหมือนกับผู้ชมซีรีส์ทั่ว ๆ ไปเลยล่ะครับ

ผมยังให้เธอฟังเพลง ‘Aloha’ ก่อนจะปล่อยออกมาด้วยครับ และเธอก็เป็นกำลังใจให้ผมด้วยการบอกว่าเพลงนี้จะได้รับความรักมากมายเพราว่าเป็นเพลงที่เข้ากับฤดูกาลนี้ได้ดี เธอเป็นแหล่งกำลังใจที่ยิ่งใหญ่เลยครับ”

โจจองซอก ยังเล่าถึงชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของเขาหลังจากที่แต่งงาน ว่า

“ผมเริ่มชื่นชอบการเดินเล่น และสนุกกับการได้เดินไปด้วยกันครับ และรู้สึกว่าเพลิดเพลินมากขึ้นกว่าเดิมกับการได้อยู่กับใครบางคนมากกว่าอยู่ตัวคนเดียวครับ มากไปกว่านั้น ชีวิตของผมรู้สึกว่าผ่อนคลายและมั่นคงมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน และอีกแง่มุมหนึ่งที่เปลี่ยนไปหลังจากแต่งงานก็คือ ผมเริ่มห่วงเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองมากขึ้นครับ”

เนื่องจากในซีรีส์เรื่องนี้ โจจองซอก มีบทบาทเป็นคุณพ่อ นอกจากการเป็นหมอ โจจองซอก จึงเผยความรู้สึกในการที่กำลังจะได้กลายเป็นพ่อคนในชีวิตจริง ว่า

“ผมว่ามันน่าสนใจสำหรับผมเช่นกันครับ ที่ในครั้งแรกที่ได้ลองรับบทพ่อ ดันมาทับซ้อนกันกับช่วงเวลาที่ผมกำลังจะได้กลายมาเป็นพ่อคนจริง ๆ ฉะนั้นบทบาทนี้จึงอาจจะใกล้เคียงกับใจของผมด้วยเหตุผลนั้นครับ ตัวละครอิกจุนมีหลายอย่างที่ใกล้เคียงกับความคิดการเป็นพ่อในอุดมคติของผมเลยครับ ผมคิดว่าผมได้รับพลังบวกระหว่างการแสดงเป็นอิกจุนจากการที่ได้ปฏิบัติต่อ อูจู (รับบทโดย คิมจุน) วิธีที่เขาแก้ไขสถานการณ์ และ หัวใจที่รักลูกชายของเขา ทำให้คิดว่าถ้าผมได้กลายเป็นพ่อคน ผมอยากจะมีความคล้ายกับอิกจุน และอยากจะเป็นพ่อแบบเดียวกันกับเขาครับ ในตอนนี้ผมกำลังจะได้กลายเป็นพ่อแล้ว ฉะนั้นผมจะเป็นนักแสดงที่ลูกของผมภาคภูมิใจครับ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

โจจองซอก ยังได้ปิดท้ายด้วยการพูดถึงเคมีกับนักแสดงเด็กคิมจุน ที่รับบทเป็นลูกชายของเขาในซีรีส์ Hospital Playlist ว่า

“จริง ๆ แล้ว เขาเป็นเด็กที่น่ารักมากในทุก ๆ ครั้งที่ผมมองเขาครับ ผมคิดว่า ‘โอ้ โลกนี้มีความน่ารักได้ขนาดนี้เลยเหรอ?’ จุนของผมมีเสน่ห์และทำออกมาได้ดีมากจนผมอยากที่จะชมเขาอยู่เรื่อย ๆ เลยครับ ตอนที่ได้ทำงานกับนักแสดงเด็ก ผมพยายามที่จะเข้าหาเขาในระดับเดียวกับเขาที่เราจะพูดคุยระหว่างบรรยากาศที่เหมือนว่าเรากำลังเล่นกันอยู่ครับ แม้ว่าช่วงเวลาที่เราแสดงด้วยกันจะสำคัญ แต่ผมคิดว่าช่วงเวลาที่เราได้ใช้ร่วมกันก่อนหรือหลังการถ่ายทำก็สำคัญมากเช่นเดียวกันครับ”

แม้ว่า โจจองซอก จะเป็นนักแสดงที่อยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลายาวนาน แต่ผลงานนี้ก็ยังคงได้รับคำชื่นชมจากแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของเขาที่เขาสามารถสร้างคาแรคเตอร์ที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์จากผลงานที่ผ่าน ๆ มา ได้อย่างดี ไม่เพียงแค่นั้น ผลงานเพลงของเขา ‘Aloha’ ที่ร้องประกอบซีรีส์เรื่องดังกล่าว ยังได้กระแสตอบรับที่ดี จนติดอันดับต้นบนหลายชาร์ตเพลงในเกาหลีอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Hospital Playlist บอกลาซีซั่น 1 ด้วยเรตติ้งสูงสุดตั้งแต่ออนแอร์ | ซีซั่น 2 มาแน่ ในปี 2021

ทีมนักแสดงซีรีส์ Hospital Playlist เผยความในใจก่อนถึงตอนจบซีซั่นแรก เปรย ‘ไว้พบกันใหม่ในซีซั่น 2’

โจจองซอก เตรียมเป็นคุณพ่อ! รอต้อนรับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก

ร้องสดดีงาม! โจจองซอก ร้องเพลง ‘Aloha’ จากซีรีส์ Hospital Playlist ในพิธีแต่งงานของเพื่อน

โจจองซอก เต็มใจปรับลดค่าตัว เพื่อร่วมแสดงในซีรีส์ Hospital Playlist

คลิปแนะนำ : นอกใจโอปป้าไปหาต้าเกอ กับ 3 ซีรีส์จีน แนวโรแมนติก วัยรุ่น-มหาลัย สุดฟิน สร้างจากนวนิยายของนักเขียนคนเดียวกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)