คลิปที่ถ่ายจากในงานพิธีแต่งงานของคู่บ่าวสาวคู่หนึ่งกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากการที่นักแสดงหนุ่มชื่อดัง โจจองซอก ได้โชว์การแสดงร้องเพลง ‘Aloha’ ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์ Hospital Playlist ช่อง tvN ที่กำลังออกอากาศอยู่ เพื่อแสดงความยินดีในพิธีแต่งงานของเพื่อนของเขา เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกมาบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแสดงความชื่นชมในเสียงร้องอันนุ่มละมุน และ ไพเราะของ โจจองซอก ที่แม้จะเป็นการแสดงสดก็ยังคงคุณภาพเสียงร้องได้เป็นอย่างดี

View this post on Instagram

#조정석 #아로하

A post shared by leeyoungsung (@0sung_97) on

เพลง ‘Aloha’ เป็นเพลงประกอบซีรีส์เพลงที่ 3 ของ Hospital Playlist ที่ร้องโดย โจจองซอก ซึ่งเป็นการรีเมคต้นฉบับเพลงในชื่อเดียวกัน ของศิลปินทรีโอ วง Cool เมื่อปี 2001 ด้วยเสียงร้องอันไพเราะของโจจองซอก ความหมายของเพลง และกระแสตอบรับที่ดีของซีรีส์เรื่องดังกล่าว ได้ส่งให้เพลงดังกล่าวประสบความสำเร็จจนติดอันดับต้นบนหลายชาร์ตเพลงในเกาหลี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

โจจองซอก เต็มใจปรับลดค่าตัว เพื่อร่วมแสดงในซีรีส์ Hospital Playlist

โจจองซอก เตรียมเป็นคุณพ่อ! รอต้อนรับลูกน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลก

แนวทางใหม่ในอุตสาหกรรมซีรีส์เกาหลี ? การเปลี่ยนแปลงที่น่าจับตามอง

จอนมีโด พาเพลงประกอบซีรีส์ Hospital Playlist ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเกาหลีได้สำเร็จ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^