หลังจากที่เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ได้มีการประกาศข่าวดีว่า ศิลปินสาว กัมมี่ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม โจจองซอก กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยคนแรก ล่าสุด โจจองซอก ได้มาอัปเดตชีวิตกับแฟน ๆ เล็กน้อย เมื่อเขาได้ต่อสายคุยกับ DJ คิมแทฮยอน ในรายการ Cultwo Show เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา

DJ คิมแทฮยอน แสดงความรู้สึกขอบคุณที่ โจจองซอก ต่อสายเซอร์ไพรส์มายังรายการ พร้อมกล่าวว่าเขาคงจะยุ่งกับการเป็นหมอในช่วงนี้อยู่แน่ ๆ ซึ่งเป็นการพูดถึงบทบาทตัวละครที่ โจจองซอก ที่กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Hospital Playlist ทางช่อง tvN

โจจองซอก Hospital Playlistโจจองซอก Hospital Playlistโจจองซอก Hospital Playlist

เมื่อถามว่าเขาจะทำอะไรหลังจากที่ซีรีส์เรื่องนี้จบลง โจจองซอก ก็ได้เผยว่า

“ผมอยากจะพักสักหน่อยครับ หลังจากที่รับบทเป็นพ่อในซีรีส์ เร็ว ๆ นี้ผมกำลังจะได้เป็นพ่อคนจริง ๆ แล้วครับ ผมคิดว่ากำหนดคลอดน่าจะเป็นช่วงฤดูร้อนนี้ครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : โจจองซอก ส่งคำพูดสุดซึ้งถึงภรรยา กัมมี่ ระหว่างรับรางวัล ที่งาน 2019 SBS Drama Awards

โจจองซอก และ กัมมี่ คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2013 หลังจากที่รู้จักกันผ่านเพื่อน และพวกเขาได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อปี 2015 ก่อนที่จะประกาศลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือนตุลาคม ปี 2018 หลังจากที่คบหาดูใจกันเป็นเวลา 5 ปี

โจจองซอก กัมมี่

โจจองซอก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งเขามีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสายภาพยนตร์ ละคร รวมไปถึงละครเวที ผลงานที่โดดเด่นของเขา เช่น ละคร Oh My Ghost , ละคร Jealousy Incarnate , ภาพยนตร์ My Annoying Brother , ภาพยนตร์ The Exclusive , Exit และล่าสุดเขามีผลงานซีรีส์ Hospital Playlist ทางช่อง tvN ซึ่งนอกจากผลงานซีรีส์จะได้กระแสตอบรับที่ดีแล้ว เพลงประกอบซีรีส์ที่เขาร้องยังติดอันดับต้น ๆ บนชาร์ตเพลงในเกาหลีอีกด้วย

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทางด้าน ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ตั้งแต่ปี 2003 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่ C-JeS Entertainment ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน เธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงอีกคนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการร้องเพลงประกอบละคร ผลงานเพลงประกอบละครที่โดดเด่นของเธอ เช่น “You Are My Everything” จากละคร Descendants of the Sun , “Moonlight Drawn by Clouds” จากละคร Love in the Moonlight เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^