นับเป็นข่าวที่น่ายินดีต้อนรับปีใหม่ 2020 เมื่อต้นสังกัด C-JeS Entertainment ได้ออกประกาศให้แฟนๆ ได้ทราบว่า ศิลปินสาว กัมมี่ และ นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก เตรียมต้อนรับสมาชิกใหม่สู่ครอบครัว เนื่องจาก ขณะนี้ กัมมี่ กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยคนแรก

ทางตัวแทนต้นสังกัด ได้ออกมาแจ้งว่า “โจจองซอก และ กัมมี่ กำลังมีความสุขกับการตั้งครรภ์ลูกน้อยคนแรกของกัมมี่ ซึ่งขณะนี้ เธอกำลังตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ และกำลังอยู่ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ เธอจะลดการทำกิจกรรมต่างๆลง และ โฟกัสกับการดูแลลูกน้อยในครรภ์เป็นระยะเวลาหนึ่ง และเราขอให้ทุกท่านให้การสนับสนุน และ มอบคำอวยพรแก่พวกเขาด้วยนะครับ/คะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง : โจจองซอก ส่งคำพูดสุดซึ้งถึงภรรยา กัมมี่ ระหว่างรับรางวัล ที่งาน 2019 SBS Drama Awards

โจจองซอก และ กัมมี่ คบหาดูใจกันตั้งแต่ปี 2013 หลังจากที่รู้จักกันผ่านเพื่อน และพวกเขาได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชน เมื่อปี 2015 ก่อนที่จะประกาศลั่นระฆังวิวาห์กันในเดือนตุลาคม ปี 2018 หลังจากที่คบหาดูใจกันเป็นเวลา 5 ปี

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
โจจองซอก – กัมมี่

Image result for jo jung suk and gummy wedding

ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^