kornews

โจจองซอก ส่งคำพูดสุดซึ้งถึงภรรยา กัมมี่ ระหว่างรับรางวัล ที่งาน 2019 SBS Drama Awards

02/01/2020 - korseries
นักแสดงชื่อดัง โจจองซอก ได้ขึ้นรับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม Top Excellence Award ประเภท ซีรีส์ความยาวระดับกลาง จากผลงานการแสดงในซีรีส์ Nokdu Flower ในงานประกาศรางวัลปลายปี 2019 SBS Drama Awards ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำคืนวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยระหว่างที่เขาขึ้นรับรางวัล โจจองซอก ได้กล่าวความรู้สึกว่า

“ก่อนอื่นผมอยากจะขอบคุณผู้ชมจากใจจริงที่ได้ชมและมอบความรักให้กับซีรีส์ Nokdu Flower นะครับ การแสดงเรื่อง Nokdu Flower ซึ่งเป็นซีรีส์ที่อธิบายช่วงเวลาที่มีความหมายในประวัติศาสตร์ ผมคิดและพูดจนติดเป็นนิสัยไปแล้วว่าผมรู้สึกโชคดีมากๆ และยังได้รับรางวัลอันยิ่งใหญ่จากเรื่องนี้อีก ผมรู้สึกดีใจและมีความสุขเกินกว่าที่จะกลั่นกรองออกมาเป็นคำพูดได้เลยครับ ซีรีส์เรื่องนี้เริ่มถ่ายทำนับตั้งแต่ปลายเดือนกุมภาพันธ์ จนถึงเดือน กรกฎาคม 2019 ผมอยู่กับมันเป็นเวลา 6 เดือน ช่วงเวลาเหล่านั้นมันมีความหมายสำหรับผมมากจนบรรยายออกมาไม่ได้เลย”

สามารถรับชมงานประกาศรางวัล 2019 SBS Drama Awards ย้อนหลังพร้อมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

โจจองซอก ได้เล่าความประทับใจในการเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นชื่อกลุ่มคนที่เขาคุ้นและเคยได้ยินตอนที่เรียนวิชาประวัติศาสตร์สมัยเรียน พร้อมเผยความผูกพันที่มีต่อตัวละคร รวมไปถึงเพื่อนๆนักแสดงตลอดช่วงการถ่ายทำที่ผ่านมา

Mouse ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

นักแสดงหนุ่ม ยังได้กล่าวขอบคุณตั้งแต่เพื่อนร่วมงาน ประธานต้นสังกัด ผู้กำกับ นักเขียนบท ทีมงานทุกคน รวมไปถึงคนในครอบครัวของเขา ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ คุณพ่อที่จากไป พี่ชาย พี่สาว ครอบครัวของภรรยา รวมไปถึงแฟนๆที่ให้การสนับสนุนเขาตลอด

สุดท้าย นักแสดงหนุ่มยังไม่ลืมที่จะกล่าวถึงภรรยาของเขา กัมมี่ ด้วยการเรียกชื่อจริงของเธอ ว่า จียอน

“แล้วก็อย่างที่ทราบกัน ว่าผมมีครอบครัวเพิ่มแล้วนะครับ ผมไม่ค่อยพูดถึงเรื่องอะไรแบบนี้ในที่สาธารณะ แต่ ภรรยาของผม เธอกำลังยุ่งกับการทำงานและเหนื่อยกับคอนเสิร์ตปลายปี แต่ภรรยาของผมก็ยังคอยให้การสนับสนุนผมมาตลอด จียอน ผมอายมากเลย แต่ผมรักคุณนะ”

สามารถรับชมงานประกาศรางวัล 2019 SBS Drama Awards ย้อนหลังพร้อมซับไทยได้ที่ VIU <คลิก>

โจจองซอก และ กัมมี่ เข้าพิธีวิวาห์กันเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2018 หลังจากที่คบหาดูใจกันมาเป็นเวลากว่า 5 ปี

Image result for jo jung suk

นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งเขามีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสายภาพยนตร์ ละคร รวมไปถึงละครเวที ผลงานที่โดดเด่นของเขา เช่น ละคร Oh My Ghost , ละคร Jealousy Incarnate , ภาพยนตร์ My Annoying Brother , ภาพยนตร์ The Exclusive เป็นต้น

Oh My Ghost

ส่วนทางด้าน ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ตั้งแต่ปี 2003 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่ C-JeS Entertainment ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน เธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงอีกคนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการร้องเพลงประกอบละคร ผลงานเพลงประกอบละครที่โดดเด่นของเธอ เช่น “You Are My Everything” จาก Descendants of the Sun , “Moonlight Drawn by Clouds” จาก Moonlight Drawn By Clouds เป็นต้น

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก