kornews

คู่รักคนดัง โจจองซอก – กัมมี่ เข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

08/10/2018 - korseries

jo jung suk gummy wedding

ในที่สุดการเดินทางบนเส้นทางความรักระหว่าง นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก และ ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) ได้มาถึงจุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคู่ด้วยกันอย่างเป็นทางการแล้ว!

ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 ตุลาคม C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของกัมมี่ ได้เผยว่า ทั้งคู่ได้จัดพิธีวิวาห์กันภายในครอบครัวและได้กลายเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมายแล้ว ต้นสังกัดกล่าวว่า “ทั้งสองได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลกันและกันไปตลอดชีวิตและอยู่เคียงข้างกันทั้งในเวลาสุขและในเวลาเศร้า เราขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรที่มอบให้กับพวกเขา และพวกเขาจะมาทักทายแฟนๆพร้อมผลงานที่ดีๆต่อไป” ต้นสังกัดตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดเรื่องวันเวลาและสถานที่ในการจัดพิธีวิวาห์ เพื่อที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของทั้งสองคน

%EC%A0%9C%EA%B3%B5 %EC%94%A8%EC%A0%9C%EC%8A%A4%EC%97%94%ED%84%B0%ED%85%8C%EC%9D%B8%EB%A8%BC%ED%8A%B8 JS%EC%BB%B4%ED%8D%BC%EB%8B%88 %EC%A1%B0%EC%84%B1%EC%84%9D%EA%B1%B0%EB%AF%B8%EA%B2%B0%ED%98%BC%EB%B0%9C%ED%91%9C%EC%82%AC%EC%A7%841

g3g43htm 20181008103631393612

โจจองซอก และ กัมมี่ ได้ตัดสินใจเข้าพิธีวิวาห์กัน หลังจากที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี ตั้งแต่ปี 2013

ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งเขามีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสายภาพยนตร์ ละคร รวมไปถึงละครเวที ผลงานที่โดดเด่นของเขา เช่น ละคร Oh My Ghost , ละคร Jealousy Incarnate , ภาพยนตร์ My Annoying Brother , ภาพยนตร์ The Exclusive เป็นต้น

Oh My Ghost

ส่วนทางด้าน ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) เข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยวภายใต้การดูแลของ YG Entertainment ตั้งแต่ปี 2003 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่ C-JeS Entertainment ตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน เธอเป็นศิลปินเดี่ยวหญิงอีกคนที่ขึ้นชื่อในเรื่องการร้องเพลงประกอบละคร ผลงานเพลงประกอบละครที่โดดเด่นของเธอ เช่น “You Are My Everything” จากละคร Descendants of the Sun , “Moonlight Drawn by Clouds” จากละคร Love in the Moonlight เป็นต้น

Sources (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก