ท่ามกลางการแข่งขันกันอย่างดุเดือดของเหล่าศิลปิน K-POP บนชาร์ตเพลงเกาหลีในเดือนพฤษภาคม จอนมีโด สามารถที่จะพาเพลงประกอบซีรีส์ Hospital Playlist ขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ตเพลงได้สำเร็จ ต่อจากเพื่อนนักแสดง โจจองซอก

โดยในวันที่ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ซีรีส์ Hospital Playlist ได้เปิดตัวเพลงประกอบซีรีส์เพลงใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘I Knew I Love’ ร้องโดย นักแสดงนำของเรื่อง จอนมีโด ซึ่งเพลงดังกล่าวเป็นการร้องรีเมคต้นฉบับเพลงเดียวกัน ของ ชินฮโยบอม ในปี 2006

ทันทีที่เพลงดังกล่าวปล่อยออกมา ก็สามารถที่จะไต่ระดับบนชาร์ตเพลง ขึ้นสูงสุดถึงอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเรียลไทม์ ของ Genie , Bugs และ Soribada และ ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงเรียลไทม์ของ Melon ที่ขึ้นนำเพลง Eight ของ IU feat.ชูก้า BTS ได้สำเร็จ

ชาร์ตเพลงเรียลไทม์ Melon ณ เวลา 17.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 23 พฤษภาคม

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

จอนมีโด ได้เผยความรู้สึกถึงการที่ผลงานเพลงของเธอได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ว่า

“ฉันไม่รู้เลยว่าคนจะให้ความสนใจเพลงมากมายขนาดนี้ค่ะ ฉันทราบจากผู้จัดการส่วนตัวของฉันว่าเพลงแตะถึงอันดับ 1 ด้วย ฉันรู้สึกซาบซึ้งสำหรับความเอ็นดู โปรดให้ความสนใจกับ Hospital Playlist จนกว่าจะถึงตอนสุดท้ายด้วยนะคะ”

전미도, 진짜 가창력 나온다…'슬의생' OST 오늘(22일) 정오 발매

ถึงแม้ว่าตัวละคร แชซงฮวา ที่ จอนมีโด แสดงในซีรีส์ Hospital Playlist จะร้องเพลงเพี้ยน แต่ว่าในชีวิตจริง ก่อนที่จะผันตัวมาเป็นนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ เธอทำกิจกรรมในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงละครเวทีมาโดยตลอด

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)