นักแสดงชื่อดัง ฮยอนบิน ที่ลัดฟ้าไปถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ประเทศจอร์แดน ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำ และ เดินทางกลับถึงเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในช่วงเย็นของวันที่ 12 กันยายน หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยภาพถ่ายของ ฮยอนบิน ที่ปรากฏตัวที่สนามบินนานาชาติอินชอน หลังจากที่ถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเขา ‘Bargaining’ (교섭) เสร็จสิ้นลง โดยใช้เวลาถ่ายทำนานร่วม 2 เดือน

จากภาพและคลิปที่เปิดเผยออกมา สังเกตเห็นว่า นักแสดงหนุ่มมีสีผิวที่เข้มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากถ่ายทำในประเทศจอร์แดน ซึ่งอยู่แถบตะวันออกกลาง ซึ่งมีอากาศร้อนและแดดแรง

หลังจากเดินทางกลับถึงเกาหลีใต้ ฮยอนบิน จะเข้ารับการกักตัวตามมาตรการรักษาความปลอดภัย ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 เป็นระยะเวลา 14 วัน และตามรายงานเผยว่า หลังจากนั้นเขาวางแผนที่จะพักผ่อนสักระยะหนึ่ง และทบทวนข้อเสนอบทนำในภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment 2’ ที่นอกจากฮยอนบิน แล้ว ยูแฮจิน – แดเนียล เฮนนีย์ – ยุนอา SNSD ก็ได้รับข้อเสนอบทนำเช่นเดียวกัน

ภาพยนตร์ Confidential Assignment ฉายเมื่อปี 2017 และวางแผนจะทำภาค 2 เร็ว ๆ นี้

ภาพยนตร์ Bargaining เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการช่วยชีวิตชาวเกาหลีที่ถูกลักพาตัวไปยังตะวันออกกลาง ซึ่งกำกับโดย ผู้กำกับชื่อดัง อิมซุนรเย ที่เคยกำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง อย่าง Forever the Moment และ Little Forest

เดิมวางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนมีนาคม แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ตารางการถ่ายทำล่าช้า ทางทีมงานจึงได้มีการปรับเปลี่ยนแนวทางการถ่ายทำโดยเริ่มถ่ายทำในประเทศเกาหลีใต้ก่อน แล้วได้มีการปรึกษากับทางรัฐบาลจอร์แดน จนกระทั่งได้รับการอนุญาตให้ถ่ายทำเป็นระยะเวลา 2-3 เดือน โดยการถ่ายทำจะต้องดำเนินไปตามมาตรการรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ได้เริ่มต้นการถ่ายทำในต่างประเทศในบรรดาโปรเจกต์ภาพยนตร์เกาหลีทั้งหมดที่ได้มีการเลื่อนตารางการถ่ายทำ อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ได้มีการถ่ายทำที่ประเทศจอร์แดน นับตั้งแต่สถานการณ์ COVID-19 อีกด้วย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮยอนบิน-ยูแฮจิน-แดเนียล เฮนนีย์-ยุนอา SNSD พิจารณาบทนำในภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment 2’

เปิดตัว ฮยอนบิน ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ Amado

อีแจอุค ขอบคุณรุ่นพี่ฮยอนบิน ที่ส่งกำลังใจมาให้ถึงกองถ่ายซีรีส์ใหม่

ต้นสังกัดออกมาปฏิเสธ หลังมีข่าวลือ ฮยอนบิน – ซงฮเยคโย หวนคืนความสัมพันธ์รัก จากฝั่งจีน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^