หลังจากที่มีกระแสข่าวลือแพร่สะพัดบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน ถึงประเด็นการหวนคืนความสัมพันธ์รัก ระหว่าง 2 นักแสดงชื่อดัง ฮยอนบิน – ซงฮเยคโย ล่าสุดต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายได้ออกมาปฏิเสธว่าข่าวลือดังกล่าวนี้ว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

ก่อนหน้านี้ได้มีกระแสพูดถึงอย่างแพร่หลายบนโลกออนไลน์ในประเทศจีน ว่า ซงฮเยคโย และ ฮยอนบิน กลับมาคบหาดูใจกันอีกครั้ง หลังจากที่เลิกรากันไปเมื่อ 9 ปีก่อน โดยในเวลาต่อมา สื่อจีน NetEase ได้ลงภาพถ่าย ผ่าน Instagram เป็นภาพเห็นเงาของชายหญิงคู่หนึ่งขณะพาสุนัขเดินเล่นในตอนกลางคืน โดยอ้างว่าเป็น ซงฮเยคโย และ ฮยอนบิน ก่อนที่ข่าวลือจะถูกส่งต่อไปทั่วโลกออนไลน์ทั้งในจีนและเกาหลี บางข่าวลือยังอ้างว่านักแสดงทั้งสองได้ย้ายมาอยู่ด้วยกัน และบางข่าวลือยังระบุว่ามีคนพบทั้งสองที่ยังพยอง จังหวัดคยองกี อีกด้วย

ล่าสุดเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 31 กรกฎาคม ทาง VAST Entertainment ต้นสังกัดของฮยอนบิน ได้ออกมาปฏิเสธถึงกระแสข่าวลือว่า “ข่าวลือจากจีนที่บอกว่า ซงฮเยคโย และ ฮยอนบิน กลับมาคบกันนั้น ไม่เป็นความจริง”

ด้าน United Artists Agency (UAA) ต้นสังกัดของซงฮเยคโย ได้ออกมาปฏิเสธ ว่า “นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สื่อจีนเผยแพร่รายงานข่าวที่ไร้มูลความจริง สื่อเหล่านี้มักจะคอยสร้างสิ่งข่าวขึ้นมาตามจินตนาการของตัวเอง” นอกจากปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวนี้อย่างหนักแน่นแล้ว ต้นสังกัดยังได้เผยอีกว่า ซงฮเยคโย กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาข้อเสนอโปรเจกต์งานต่าง ๆ อยู่

ฮยอนบิน และ ซงฮเยคโย เคยคบหาดูใจกัน หลังจากที่พบกันระหว่างถ่ายทำผลงานซีรีส์ The Worlds Within ทางช่อง KBS เมื่อปี 2008 และสิ้นสุดความสัมพันธ์ลง ในปี 2011 ก่อนที่ฮยอนบินจะเข้ากรมรับใช้ชาติ

Flower  
드라마 <그들이 사는 세상>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^