ภาพยนตร์อันโด่งดังของเกาหลีเมื่อปี 2017 ‘Confidential Assignment’ กำลังจะกลับมาอีกครั้งในภาคต่อ ‘Confidential Assignment 2’ (공조2) ซึ่งได้เริ่มมีรายงานข่าวการแคสติ้งนักแสดง ล่าสุดได้มีการยื่นข้อเสนอบทให้กับ ไอดอลนักแสดงสาว ยุนอา SNSD ที่เคยปรากฏตัวในภาคแรก ให้กลับมาร่วมงานในผลงานนี้อีกครั้ง ซึ่งมีลุ้นกลับมาร่วมงานกับ ฮยอนบิน ยูแฮจิน อีกครั้ง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับคิมซองฮุน ซึ่งเล่าเรื่องราวของนักสืบจากเกาหลีเหนือ อิมชอลรยอง (รับบทโดย ฮยอนบิน) ที่ถูกส่งตัวมายังเกาหลีใต้ และร่วมมือกับ นักสืบจากเกาหลีใต้ คังจินแท (รับบทโดย ยูแฮจิน) เพื่อทำภารกิจสืบหาความจริงบางอย่าง ผลงานดังกล่าวได้รับกระแสตอบรับที่ดีมียอดผู้เข้าชมในเกาหลีรวมทั้งสิ้น 7.81 ล้านคน

ก่อนหน้านี้ ได้มีรายงานข่าวว่า ฮยอนบิน และ ยูแฮจิน ที่รับบทนำในภาคแรก ได้รับข้อเสนอให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน ‘Confidential Assignment 2’ และ แดเนียล เฮนนีย์ ก็ได้รับข้อเสนอให้รับบทนำในผลงานนี้เช่นเดียวกัน ก่อนที่จะมีรายงานข่าวการเสนอบท ให้ ยุนอา SNSD ร่วมรับบทนำเช่นเดียวกัน

หลังจากที่มีรายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ด้าน SM Entertainment ต้นสังกัดของยุนอา ได้เปิดเผยในวันที่ 28 สิงหาคมว่า “ยุนอา ได้รับข้อเสนอให้แสดงในภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment 2’ ซึ่งในขณะนี้เธอกำลังพิจารณาบทบาทดังกล่าวอยู่”

ยุนอา เคยปรากฏตัวในผลงานภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment’ เมื่อปี 2017 ร่วมกับ ฮยอนบิน ยูแฮจิน ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าวนี้นับเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ขณะนี้ ยุนอา กำลังอยู่ในระหว่างการถ่ายทำผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “Miracle” ร่วมกับ พัคจองมิน – อีซองมิน และกำลังจะมีผลงานซีรีส์ใหม่ “Hush” ร่วมกับ ฮวังจองมิน ทางช่อง JTBC แฟน ๆ อดใจรอลุ้นกันว่าจะได้เห็นยุนอากลับมาร่วมในผลงานนี้อีกครั้งหรือไม่?

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮยอนบิน – ยูแฮจิน พิจารณากลับมารับบทนำในภาคต่อภาพยนตร์ดัง Confidential Assignment

รีวิวภาพยนตร์ | Confidential Assignment (2017)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^