2 นักแสดงชื่อดัง ฮวังจองมิน – ฮยอนบิน และเหล่าทีมงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘Bargaining’ หรือ ‘Negotiation’ (교섭) พร้อมเดินหน้าถ่ายทำผลงานต่อ โดยออกเดินทางบินลัดฟ้าสู่ประเทศจอร์แดนครั้งแรก นับตั้งแต่ที่มีสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในตะวันออกกลาง

อ้างอิงจากแหล่งข่าวในวงการบันเทิง ระบุว่า ฮวังจองมิน ฮยอนบิน และทีมงาน ออกเดินทางในช่วงเช้ามืดของวันที่ 13 กรกฎาคม จากสนามบินนานาชาติอินชอน เกาหลีใต้ สู่ประเทศจอร์แดน โดยจะผ่านขั้นตอนกักตัวก่อนเริ่มการถ่ายทำ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีทีมงานบางส่วนออกเดินทางล่วงหน้าไปก่อนเมื่อวันที่ 4 กรกฎาคมที่ผ่านมา และเตรียมตัวสำหรับการเดินหน้าถ่ายทำระหว่างที่นักแสดงนำและทีมงานที่เหลืออยู่ในช่วงกักตัว

ฮวังจองมิน - ฮยอนบิน
ฮวังจองมิน – ฮยอนบิน

황정민, 출국하며 '엄지척'

황정민 '교섭' 촬영차 요르단 출국

황정민, 출국하는 연기장인

현빈, 코로나19 이후 첫 해외 로케 촬영

현빈, 공항 패션은 레깅스

현빈, 발열 체크

현빈 '교섭' 촬영차 요르단 출국

현빈 'SEOUL' 티셔츠 입고 요르단 출국

เหล่านักแสดงที่ออกเดินทางไปยังจอร์แดน เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ ฮวังจองมิน – ฮยอนบิน – จอนซองอู – คังกียอง – อันชางฮวาน – พัคฮยองซู ฯลฯ

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ด้วยการถ่ายทำครั้งนี้ทำให้ ฮวังจองมิน ไม่สามารถเข้าร่วมงานแถลงข่าวและกิจกรรมโปรโมตผลงานภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องใหม่ของเขา ‘Deliver Us From Evil’ ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ อย่างไรก็ตาม เขาได้ถ่ายทำรายการต่าง ๆ อาทิ Amazing Saturday และ Omniscient Interfering View ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมโปรโมตผลงานภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Bargaining เป็นภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับการช่วยชีวิตชาวเกาหลีที่ถูกลักพาตัวไปยังตะวันออกกลาง ซึ่งกำกับโดย ผู้กำกับชื่อดัง อิมซุนรเย ที่เคยกำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง อย่าง Forever the Moment และ Little Forest

เดิมทีแล้ว ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวจะเริ่มการถ่ายทำในประเทศจอร์แดนในช่วงปลายเดือนมีนาคม แต่เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ตารางการถ่ายทำล่าช้า ฉะนั้นทางทีมงานจึงได้มีการปรับเปลี่ยนแนวทางการถ่ายทำโดยเริ่มถ่ายทำในประเทศเกาหลีใต้ก่อน แล้วได้มีการปรึกษากับทางรัฐบาลจอร์แดน จนกระทั่งได้รับการอนุญาตให้ถ่ายทำเป็นระยะเวลา 2-3 เดือนในที่สุด ซึ่งผลงานภาพยนตร์เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกที่ได้เริ่มต้นการถ่ายทำในต่างประเทศในบรรดาโปรเจกต์ภาพยนตร์ทั้งหมดที่ได้มีการเลื่อนตารางการถ่ายทำ อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของโลกที่ได้มีการถ่ายทำที่ประเทศจอร์แดน นับตั้งแต่สถานการณ์ COVID-19 อีกด้วย

ฮวังจองมิน และ ฮยอนบิน จะใช้เวลาอยู่ที่ประเทศจอร์แดนต่อจากนี้เป็นระยะเวลาประมาณ 2-3 เดือน ขึ้นอยู่กับตารางการถ่ายทำ ก่อนที่จะเดินทางกลับเกาหลี หลังการถ่ายทำเสร็จสิ้นลง

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^