เตรียมเดินหน้าเข้าสู่เส้นทางสายวงการบันเทิงตามรอยพี่สาวแล้ว สำหรับ ฮายอน (Hayeon) น้องสาวของไอดอลสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปแห่งชาติอย่าง แทยอน SNSD ที่ล่าสุด นี้ ฮายอน ประกาศว่าเธอเตรียมตัวเดบิวต์สู่วงการ K-POP ด้วยการเป็นศิลปินเดี่ยว ซึ่งจะปล่อยผลงานให้ได้ฟังกันในเดือนตุลาคมนี้

จากการรายงานของค่ายเพลง Enter Arts เดบิวต์ซิงเกิ้ลของ ฮายอน ที่มีชื่อว่า ‘Eyes On You’ จะปล่อยออกมาตามช่องทางบริการสตรีมมิ่งหลากหลายแพลตฟอร์ม ในวันที่ 7 ตุลาคมที่จะถึงนี้ เวลาเที่ยงตรงเกาหลีใต้ ความพิเศษของเพลงเดบิวต์แทรคนี้ คือการที่เป็นเพลงที่ผสมผสานการร่วมมือระหว่างโปรดิวเซอร์ทำเพลงจริงกับเทคโนโลยี AI ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อวงการดนตรี โดยแรกเริ่มเดิมตัวเพลงได้ถูกเรียบเรียงโปรดิวซ์ขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI และได้มีการทบทวน ตรวจสอบ เรียบเรียงอีกครั้ง โดยโปรดิวเซอร์ NUVO ร่วมกับโปรดิวเซอร์ต่างชาติอย่าง Conor Dalton และ Kyle Holand มาดูแลการมิกซ์และมาสเตอร์เพลงอีกครั้งหนึ่งจนกลายเป็นเพลงที่สมบูรณ์แบบ

 


 

สำหรับตัว ฮายอน เอง ก่อนหน้านี้ เธอเป็นที่รู้จักกันในแฟน K-POP บางกลุ่ม ในฐานะ น้องสาวของ แทยอน SNSD โดยเธอเกิดในปี 1998 ซึ่งเธอมีอายุห่างกับเเทยอนถึง 9 ปี โดย ฮายอน จะทำการเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ตุลาคม และจะมีแผนงานการทำกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอ ด้วยดนตรีใหม่ ๆ ไปจนถึงสิ้นปี 2020

ไปฟังเสียงเพราะ ๆ ของ ฮายอน ในเพลง Into The New World ของ SNSD ได้ที่คลิปด้านล่างนี้


 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ตัดผมสั้น? ชาวเน็ตฮือฮา เห็นลุคใหม่ของยุนอา SNSD ระหว่างถ่ายซีรีส์ Hush

จากโมเมนต์ไลฟ์ IG ของ ‘ซอฮยอน SNSD – โกคยองพโย’ สู่ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Private Lives

จองคยองโฮ เล่าเรื่องราวน่าเอ็นดู ถึงเมนูอาหารที่เขาทานกับแฟนสาว ซูยอง SNSD มานานหลายปี

แทยอน SNSD โพสต์ข้อความถึงคุณพ่อ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้

‘Dear Me’ บทเพลงส่งต่อพลังใจ ให้รักตัวเอง จาก แทยอน SNSD

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)