ระหว่างที่กำลังรอคอยการคัมแบคของ ยุนอา SNSD ในฐานะนักแสดง ผ่านผลงานซีรีส์ใหม่ Hush ช่อง JTBC ชาวเน็ตต่างตื่นเต้นและฮือฮากันถ้วนหน้า เมื่อได้เห็นลุคทรงผมใหม่ของยุนอา ขณะถ่ายทำอยู่ในกองถ่ายซีรีส์เรื่องนี้

เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา ภาพถ่ายของ ยุนอา และรุ่นพี่นักแสดง ฮวังจองมิน ขณะเข้าฉากในกองถ่ายด้วยกัน ได้เผยแพร่บนโลกออนไลน์ จากภาพหลายคนสังเกตเห็นว่า ยุนอา เปลี่ยนลุคใหม่เป็นผมบ๊อบประบ่า พร้อมกับการแต่งตัวที่ดูโตขึ้นและแตกต่างไปจากลุคก่อน ๆ ที่เคยเห็นมา

Hush เป็นซีรีส์แนวออฟฟิศ ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนที่ทำงานในแวดวงสื่อสารมวลชนที่ต้องเผชิญกับความยากลำบาก ปัญหา และประเด็นจริยธรรม ในแต่ละวันของการทำงาน อ้างอิงเรื่องราวจากนวนิยายชื่อเรื่อง ‘Silence Warning’ ของ นักเขียนจองจินยอง โดยในซีรีส์จะเน้นย้ำและสะท้อนชีวิตของพนักงานออฟฟิศมากกว่าแค่การเป็นนักข่าว

ยุนอา จะรับบท นักข่าวสาว อีจีซู ตัวละครที่มีความกล้าหาญและไม่เกรงกลัวที่จะพูดในสิ่งที่ต้องการจะพูด แม้กระทั่งระหว่างการสัมภาษณ์งาน และค่อยๆเติบโตผ่านการทำงาน ซึ่งเธอจะได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่มากประสบการณ์ ฮวังจองมิน ที่จะคัมแบคจอแก้วในรอบ 8 ปี ในบทบาท ฮันจุนฮยอก รุ่นพี่ที่คอยให้คำแนะนำการทำงานกับอีจีซู ซึ่งทำให้เธอเริ่มต้นฝันอยากเป็นนักข่าวที่แท้จริง

ซีรีส์เรื่องดังกล่าวางแผนออกอากาศในช่วงปลายปีนี้ ทางช่อง JTBC

นอกจากผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของยุนอาแล้ว ยุนอา ยังกำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณารับบทนำในภาพยนตร์ภาคต่อของ Confidential Assignment ลุ้นกลับมาร่วมงานกับ ฮยอนบิน – ยูแฮจิน อีกครั้งด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

ยุนอา SNSD เผยเสน่ห์เลอค่า ในฐานะ MUSE คนใหม่ของแบรนด์ Estée Lauder

ฮยอนบิน-ยูแฮจิน-แดเนียล เฮนนีย์-ยุนอาSNSD พิจารณาบทนำในภาพยนตร์ ‘Confidential Assignment 2’

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^