ฮายอน น้องสาวของไอดอลแนวหน้าแห่งวงการอย่าง แทยอน SNSD เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวหน้าใหม่ของวงการ K-POP ด้วยการส่งผลงานเพลงแรกออกมาอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยทางด้านพี่สาว แทยอน ก็ได้โพสต์แสดงความยินดีสู่เส้นทางอาชีพศิลปินของว่าที่ดาวดวงใหม่แห่งวงการผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธออย่างอบอุ่น

ในวันที่ 7 ตุลาคม ฮายอน ได้เดบิวต์สู่วงการบันเทิงอย่างสง่างาม ด้วยการส่ง MV เพลงแรกในชีวิตของเธออย่าง  ‘Eyes On You’ เพลงที่มีความพิเศษซึ่งผสมผสานการร่วมมือระหว่างโปรดิวเซอร์ NUVO กับเทคโนโลยี AI ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อวงการดนตรี โดย ฮายอน ยังได้แสดงศักยภาพในการเป็นศิลปินตั้งแต่เดบิวต์เพลงแรก ด้วยการมีส่วนร่วมในการเขียนน้องร้องของเพลงนี้อีกด้วย


 

และเนื่องในโอกาสวันสำคัญ พิเศษเช่นนี้ ด้านพี่สาวคนเก่งอย่าง แทยอน SNSD ก็ไม่พลาดโอกาสที่จะแสดงความยินดีและร่วมโปรโมตให้กับการเดบิวต์สู่เส้นทางอาชีพศิลปินของน้องสาว ด้วยการโพสต์คลิปจาก MV เพลงของน้องสาว ลงในสตอรี่ Instagram ส่วนตัวของเธอ พร้อมข้อความที่แนบมาอย่างน่ารักและอบอุ่นว่า “ยินดีด้วยนะ น้องสาวของพี่”

สำหรับแฟน ๆ ที่ต้องการจะติดตามผลงานของ ฮายอน นั้น ไม่มีเหงาแน่นอน เพราะทางต้นสังกัดได้ออกมารายงานถึงแผนการทำกิจกรรมของ ฮายอน ที่จะมีอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะมาพบกับทุกคนด้วยดนตรีใหม่ ๆ ไปจนถึงสิ้นปี 2020 นี้ แฟน ๆ อดใจรอติดตามผลงานกันนะ สามารถติดตาม ฮายอน ได้ทาง IG : @metal__koo

บทความที่เกี่ยวข้อง

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ตัดผมสั้น? ชาวเน็ตฮือฮา เห็นลุคใหม่ของยุนอา SNSD ระหว่างถ่ายซีรีส์ Hush

จากโมเมนต์ไลฟ์ IG ของ ‘ซอฮยอน SNSD – โกคยองพโย’ สู่ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ Private Lives

จองคยองโฮ เล่าเรื่องราวน่าเอ็นดู ถึงเมนูอาหารที่เขาทานกับแฟนสาว ซูยอง SNSD มานานหลายปี

แทยอน SNSD โพสต์ข้อความถึงคุณพ่อ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้

‘Dear Me’ บทเพลงส่งต่อพลังใจ ให้รักตัวเอง จาก แทยอน SNSD

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)