kornews

ต้นสังกัดแจ้งข่าว ฮานิ ได้รับการยืนยันติดเชื้อ COVID-19 – กองถ่ายซีรีส์ใหม่พักตารางถ่ายทำ

20/07/2021 - korseries

hani exid cover

สถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 ในเกาหลีใต้กลับมาเพิ่มสูงขึ้นอีกครั้ง ซึ่งในครั้งนี้ได้ส่งผลกระทบต่อวงการบันเทิงไม่น้อย โดยมีเหล่าคนดังหลายคนติดเชื้อ รวมไปถึงกองถ่ายซีรีส์จำเป็นต้องหยุดพักการถ่ายทำลงชั่วคราว ซึ่งล่าสุด ฮานิ EXID (อันฮียอน) ได้รับการยืนยันผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก หลังจากที่พบหนึ่งในทีมงานของเธอ ติดเชื้อ COVID-19

แหล่งข่าวจาก Sublime Artist Agency ยืนยันในวันที่ 20 กรกฎาคมว่า “ฮานิ (อันฮียอน) ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19”

hani exid photo

ทางต้นสังกัดอธิบายถึงสถานการณ์ปัจจุบัน ว่า “เราได้ทำการตรวจเบื้องต้น หลังจากที่ทราบว่าทีมงานที่ร่วมงานกัน ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 และมีผลการตรวจออกมาเป็นบวก เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (20 กรกฎาคม) ขณะนี้ ฮานิ กำลังปฏิบัติตามแนวทางของรัฐบาล และเรากำลังดำเนินมาตรการที่จำเป็นเช่นกัน”

ด้านแหล่งข่าวจาก ซีรีส์ใหม่ของฮานิ ‘IDOL (Idol: The Coup)’ ช่อง JTBC ได้เผยว่า เนื่องจากผลตรวจ COVID-19 ของฮานิออกมาเป็นบวก จึงตัดสินใจหยุดพักตารางการถ่ายทำซีรีส์ลงทั้งหมด โดยทีมงานและนักแสดงทุกคนที่มีตารางทับซ้อนกับเธอจะเข้ารับการตรวจเชื้อ

idol the coup casting

บทความที่เกี่ยวข้อง

ฮานิ EXID – ควักชียัง – คิมมินกยู คอนเฟิร์มรับบทนำใน ‘IDOL : The Coup’ ซีรีส์ใหม่ช่อง JTBC

ซีรีส์ Racket Boys ประกาศหยุดพักการถ่ายทำ หลังพบหนึ่งในนักแสดงสมทบติดเชื้อ COVID-19

Cube Ent. แจ้งข่าว มินฮยอก BTOB มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก ระหว่างกักตัว

YG แจ้งข่าว ‘จองฮวาน TREASURE’ มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก ระหว่างกักตัว

YG แจ้ง ผลตรวจ COVID-19 ของ ‘โดยอง TREASURE’ ออกมาเป็นบวก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก