kornews

ซีรีส์ Racket Boys ประกาศหยุดพักการถ่ายทำ หลังพบหนึ่งในนักแสดงสมทบติดเชื้อ COVID-19

19/07/2021 - korseries


ซีรีส์ Racket Boys ช่อง SBS มีความจำเป็นต้องหยุดพักการถ่ายทำลงเป็นการชั่วคราว แม้จะเข้าใกล้ตอนจบ เนื่องจากพบหนึ่งในนักแสดงสมทบติด COVID-19

แหล่งข่าวจากซีรีส์ Racket Boys ช่อง SBS ได้เผยผ่านสื่อในวันที่ 19 กรกฎาคม ว่า “หนึ่งในนักแสดงสมทบที่เข้าร่วมการถ่ายทำซีรีส์ Racket Boys เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา และได้เข้าตรวจทดสอบเชื้อ COVID-19 ในฐานะบุคคลที่ไม่แสดงอาการ เมื่อวันที่ 17 กรกฎาคม และได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ ในวันที่ 18 กรกฎาคม”

ทางตัวแทนได้อธิบายสถานการณ์ปัจจุบันว่า “เราได้ยกเลิกการถ่ายทำลงในทันที หลังจากที่ทราบข่าว และนักแสดง เจ้าหน้าที่ต้นสังกัด และทีมงานคนอื่น ๆ ต่างเข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ถ้าหากว่าทีมงานและนักแสดงทุกคนได้รับการยืนยันว่ามีผลตรวจออกมาเป็นลบ เราจะดำเนินการถ่ายทำต่อ โดยปฏิบัติตามคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่กักกันโรค”

Racket Boys เป็นซีรีส์ที่เล่าเรื่องราวสุดอบอุ่นหัวใจ เกี่ยวกับมิตรภาพ การเติบโต และความมุ่งมั่นในการเป็นนักกีฬาแบตมินตัน ของเหล่าเด็ก ๆ ทั้งหญิงและชายในหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่อยู่ห่างไกล นำแสดงโดย คิมซังคยอง โอนารา ทังจุนซัง ซนซังยอน ชเวฮยอนอุค คิมคังฮุน อีแจอิน อีจีวอน คิมดายุน เดิมออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง SBS แต่ได้มีการประกาศออกอากาศสัปดาห์ละ 1 ตอน ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 รวมไปถึงผลกระทบจากการจัดงานแข่งขันกีฬา Tokyo Olympics ปัจจุบันยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าการหยุดพักการออกอากาศนี้จะส่งผลต่อตารางออกอากาศเดิมที่วางไว้หรือไม่

ADVERTISEMENT
The Penthouse 3 ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

บทความที่เกี่ยวข้อง

ควอนยูริ SNSD ยืนยันเป็นนักแสดงรับเชิญในตอนสุดท้ายของซีรีส์ Racket Boys

รีวิวซีรีส์ Racket Boys | การวิ่งตามความฝันสุดอบอุ่นหัวใจของเหล่านักแบดมินตันรุ่นเยาว์

คังซึงยูน Winner คอนเฟิร์มเป็นนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Racket Boys ช่อง SBS

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก