koridol

Cube Ent. แจ้งข่าว มินฮยอก BTOB มีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก ระหว่างกักตัว

17/07/2021 - korseries

minhyuk btob cover

Cube Entertainment ได้ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ว่า ไอดอลหนุ่ม มินฮยอก BTOB ได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 หลังจากที่คุณครูสอนร้องเพลงของเขามีผลตรวจ COVID-19 เป็นบวก ซึ่งในเวลานั้นผลตรวจ COVID-19 ของมินฮยอก ออกมาเป็นลบ แต่เขาก็ได้กักตัวตามมาตรการรักษาความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 17 กรกฎาคม ทางต้นสังกัดได้ออกมาแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการ เมื่อ มินฮยอก BTOB มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก

Cube Entertainment ยืนยันว่า “มินฮยอก BTOB มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวกในวันนี้ (17 กรกฎาคม) ก่อนหน้านี้ มินฮยอก ได้เข้ารับการตรวจ หลังจากที่ครูสอนร้องเพลงของเขาได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ โดย ผลตรวจของเขาทั้งแบบ Rapid Antigen และ PCR ออกมาเป็นลบ และเขาได้กักตัวหลังจากนั้น

แม้ว่าไอดอลหนุ่มจะมีผลตรวจเป็นลบในตอนแรกทั้งแบบ Rapid Antigen และ PCR แต่เขาได้เดินทางไปยังศูนย์สุขภาพในวันที่ 16 กรกฎาคม หลังจากที่มีอาการไอ และ มีไข้ และผลตรวจ COVID-19 ของเขาออกมาเป็นบวกในวันนี้ (17 กรกฎาคม)”

minhyuk btob photo

ทั้งนี้ทางบริษัทยังเผยว่า มินฮยอก กำลังดำเนินตามมาตรการที่จำเป็นและพักผ่อนตามแนวทางกักตัวของหน่วยงานด้านสุขภาพ และจะทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ไอดอลหนุ่มหายดีโดยเร็ว พร้อมขอโทษที่ทำให้หลายคนกังวล และจะปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขภาพ และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มั่นใจในสุขภาพและความปลอดภัยของศิลปิน

บทความที่เกี่ยวข้อง

YG แจ้งข่าว ‘จองฮวาน TREASURE’ มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก ระหว่างกักตัว

YG แจ้ง ผลตรวจ COVID-19 ของ ‘โดยอง TREASURE’ ออกมาเป็นบวก

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก