koridol

YG แจ้งข่าว ‘จองฮวาน TREASURE’ มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก ระหว่างกักตัว

16/07/2021 - korseries

junghwan treasure cover

ไอดอลหนุ่ม โซจองฮวาน สมาชิกวง TREASURE ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ระหว่างเข้ารับการกักตัว ซึ่งทาง YG Entertainment ได้ออกมาแจ้งข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 16 กรกฎาคม

YG Entertainment ได้ยืนยันผ่านสื่อถึงผลตรวจที่ออกมาเป็นบวก ของ จองฮวาน ว่า “โซจองฮวาน สมาชิกวง TREASURE ได้รับการยืนยันว่าติด COVID-19 ในวันนี้ (16 กรกฎาคม)

โดยนอกจาก โดยอง ที่มีผลตรวจออกมาเป็นบวกเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม สมาชิกและทีมงาน TREASURE คนอื่น ๆ มีผลตรวจออกมาเป็นลบจากการตรวจทดสอบเพิ่มเติมจนถึงปัจจุบัน”

so jung hwan treasure
โซจองฮวาน TREASURE

ทาง YG เผยรายละเอียดว่า โซจองฮวาน มีผลตรวจออกมาเป็นลบในตอนแรก แต่ว่าเขามีผลตรวจออกมาเป็นบวก จากการคอยหมั่นตรวจเช็คสุขภาพของเขาอย่างต่อเนื่อง ด้วยชุดตรวจด้วยตัวเองระหว่างการกักตัว และเขาได้รับการยืนยันจากการตรวจแบบ PCR ว่าเป็นผลตรวจเป็นบวก ในเวลาต่อมาเช่นกัน

ทั้งนี้ทางบริษัทเผยว่าจะให้การสนับสนุนและดำเนินตามมาตรการรักษาความปลอดภัย โดยยึดสุขภาพของศิลปินและพนักงานเป็นสำคัญในลำดับสูงสุด พร้อมให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันกับหน่วยงานสุขภาพ อีกทั้งยังขอบคุณแฟน ๆ ที่แสดงความเป็นห่วง รวมไปถึงขอบคุณเหล่าบุคลากรทางการแพทย์ที่เสียสละในการรับมือกับ COVID-19 ซึ่งถ้าหากมีความเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทางบริษัทจะออกมาแจ้งให้ทุกคนได้ทราบอย่างรวดเร็ว

ก่อนหน้านี้ YG Entertainment ออกมาแจ้งข่าวว่า โดยอง สมาชิกวง TREASURE มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก แม้ ทีมงานและสมาชิกคนอื่น ๆ ภายในวงมีผลตรวจออกมาเป็นลบ แต่พวกเขาจะกักตัวต่อไป

treasure group photo

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก