koridol

YG แจ้ง ผลตรวจ COVID-19 ของ ‘โดยอง TREASURE’ ออกมาเป็นบวก

13/07/2021 - korseries

doyoung treasure cover

YG Entertainment ออกแถลงการณ์แจ้งข่าวว่า ไอดอลหนุ่ม โดยอง สมาชิกวง TREASURE มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก

ในวันที่ 13 กรกฎาคม YG Entertainment ออกมาแถลงแจ้งผลตรวจ COVID-19 ที่ผลออกมาว่า โดยอง TREASURE มีผลตรวจออกมาเป็นบวก ขณะที่ทีมงาน รวมไปถึงสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง มีผลตรวจออกมาเป็นลบ

“เราขอแจ้งให้คุณทราบว่า โดยอง สมาชิกวง TREASURE ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ในวันนี้ (13 ก.ค.) โดยสมาชิกคนอื่น ๆ ในวง ยกเว้น โดยอง รวมไปถึงทีมงานมีผลตรวจออกมาเป็นลบ แม้จะไม่มีการยืนยันเคสใด ๆ เพิ่มเติม แต่สมาชิก TREASURE รวมถึงทีมงานวางแผนที่จะยังคงกักตัวต่อไป”

doyoung treasure

ทาง YG ชี้แจงว่า โดยอง ได้รับการยืนยันผลตรวจเป็นบวกครั้งแรก จากชุดตรวจทดสอบเชื้อด้วยตัวเอง ก่อนที่จะถึงกำหนดถ่ายทำโฆษณาในวันที่ 12 กรกฎาคม หลังจากน้ัน สมาชิกทุกคนและทีมงานได้หยุดพักตารางงานต่าง ๆ ลงทันที และเข้ารับการตรวจแบบ PCR จนกระทั่งผลการตรวจได้รับการยืนยันในวันนี้

นอกจากนี้ทางต้นสังกัดได้เน้นย้ำถึงการให้ความสำคัญสุขภาพของศิลปินและทีมงานเป็นอันดับแรก และถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในอนาคต จะแจ้งให้แฟน ๆ ได้ทราบโดยเร็วที่สุด

หลังจากที่ข่าวดังกล่าวเผยแพร่ออกมา แฟน ๆ ต่างร่วมกันส่งกำลังใจให้กับไอดอลหนุ่มผ่านทางแฮชแท็กบน Twitter #GetWellSoonDoyoung

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก