ศิลปินสาวมากฝีมือ กอมี (Gummy) กลับมาเยือนรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ทางช่อง KBS อีกครั้ง ซึ่งเป็นการปรากฏตัวในรอบปีของเธอ หลังจากที่เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยคนแรก เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา นอกเหนือจากการแสดงโชว์พิเศษ รวมไปถึงถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของเธอแล้ว กอมี ยังเอ่ยถึงความสำเร็จผลงานเพลง Aloha เพลงประกอบซีรีส์ Hospital Playlist ของสามี โจจองซอก อีกด้วย

ระหว่างรายการ กอมี ได้เอ่ยถึงผลงานเพลง Aloha ของศิลปินต้นฉบับ Cool ที่สามีของเธอ โจจองซอก นำมาร้องใหม่และใช้เป็นเพลงประกอบซีรีส์ Hospital Playlist จนติดอันดับต้นบนหลายชาร์ตเพลงในเกาหลีปีนี้ โดยเธอเผยว่า

“เขากวาดชาร์ตเพลงจริง ๆ ค่ะ ปีที่ผ่าน ๆ มาฉันได้รับรางวัล OST อยู่หลายรางวัล และฉันคิดว่าสามีของฉันอาจจะเป็นคนที่ได้รับรางวัลเหล่านั้นในปีนี้ค่ะ”

ศิลปินสาวยังกล่าวอีกว่า “มันถึงจุดที่ว่าเมื่อไม่นานมานี้ มีคนติดต่อผ่านต้นสังกัดของฉันเพื่อพยายามจะจ้างเขาไปทำการแสดงที่งานอีเวนต์ ฉันก็เลยพูดติดตลกกับเขาไปว่า ‘ทำไมคุณถึงข้ามเส้นมาพื้นที่ของฉันและเอางานของฉันไปด้วยล่ะ?’ ทั้งแสดงในงานอีเวนต์ เพลงประกอบซีรีส์.. แล้วจะมีอะไรเหลือให้ฉันทำบ้างล่ะเนี่ย” หลังจากนั้น ยูฮียอล พิธีกรของรายการก็ได้แกล้งกอมี โดยหันหน้ามาที่กล้อง พร้อมกับเชิญโจจองซอกให้มาปรากฏตัวเป็นแขกรับเชิญของรายการในอนาคต

ชมการแสดงพิเศษของกอมี ในเพลง ‘Remember Me’ OST. Hotel del Luna

 

ชมคลิป กอมี-ยูฮียอล ร้องเพลง Aloha ต้นฉบับของ Cool & เวอร์ชั่น OST ร้องโดย โจจองซอก ในซีรีส์ Hospital Playlist

ชมคลิปเพลง Aloha OST.Hospital Playlist ร้องโดย โจจองซอก


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

โจจองซอก และ ภรรยา กอมี (Gummy) ต้อนรับลูกน้อยคนแรกสู่ครอบครัวแล้ว

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

โจจองซอก เผยฟีดแบคจากภรรยา กอมี และ การที่กำลังจะได้เป็นพ่อคนในชีวิตจริง

ร้องสดดีงาม! โจจองซอก ร้องเพลง ‘Aloha’ จากซีรีส์ Hospital Playlist ในพิธีแต่งงานของเพื่อน

โจจองซอก เต็มใจปรับลดค่าตัว เพื่อร่วมแสดงในซีรีส์ Hospital Playlist

ผลงานเพลง OST ของ โจจองซอก ประสบความสำเร็จ! ยืนหนึ่งบนชาร์ตเพลงในเกาหลี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^