นับเป็นข่าวที่น่าตื่นเต้นสำหรับเหล่าคอซีรีส์ เมื่อมีรายงานข่าวเปิดเผยว่า คิมฮเยยุน อีแจอุค และ อีแทรี 3 นักแสดงนำจากซีรีส์วัยรุ่นยอดนิยม Extraordinary You จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญสร้างสีสันให้กับซีรีส์ใหม่ True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า ที่แฟน ๆ กำลังตั้งตารอคอยการออกอากาศในอีกไม่กี่วันนี้

หลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทางตัวแทนซีรีส์ True Beauty ได้ออกมายืนยันในวันที่ 30 พฤศจิกายน ว่า ทั้ง 3 นักแสดงเพิ่งถ่ายทำฉากการปรากฏตัวเสร็จสิ้นไป และขอให้แฟน ๆ รอติดตามบทบาทของพวกเขาผ่านการออกอากาศซีรีส์ในเร็ว ๆ นี้

การปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญของ คิมฮเยยุน อีแจอุค และ อีแทรี ในซีรีส์ True Beauty นั้น เป็นการสนับสนุนผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ ซึ่งพวกเขาได้รักษาความความสัมพันธ์อันดี หลังจากเคยร่วมงานกันในซีรีส์ Extraordinary You ที่ออกอากาศทางช่อง MBC เมื่อปีที่ผ่านมา

True Beauty เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกวัยรุ่น นำแสดงโดย มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO ฮวังอินยอบ และ พัคยูนา เล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) นักเรียนสาวชั้นมัธยมปลายที่ปกปิดใบหน้าสดของตัวเอง และใช้ทักษะการแต่งหน้าขั้นเทพเพื่อเสริมความมั่นใจ ซึ่งเธอได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) นักเรียนชายสุดฮอตในโรงเรียน ที่มีบาดแผลภายในใจแอบซ่อนอยู่ ซึ่งทั้งสองตัวละครนี้จะได้เติบโตไปพร้อม ๆ กับการแบ่งปันเยียวยาความเจ็บปวดของกันและกัน โดยผลงานนี้เป็นผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ ที่ก่อนหน้านี้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดัง Extraordinary You มีกำหนดออนแอร์ตอนแรก 9 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN สามารถรอติดตามชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

คิมฮเยยุน กำลังจะมีผลงานการแสดงชิ้นใหม่ ในซีรีส์ Snowdrop ทางช่อง JTBC ในช่วงต้นปี 2021 ด้าน อีแจอุค เพิ่งลาจอพร้อมผลงานซีรีส์ Do Do Sol Sol La La Sol ช่อง KBS และ อีแทรี กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก จากบทบาทการแสดงในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed ทางช่อง tvN

บทความที่เกี่ยวข้อง

ผู้กำกับซีรีส์ ‘True Beauty’ เปิดใจถึงการแคสติ้งนักแสดงนำ มุนกายอง – ชาอึนอู – ฮวังอินยอบ

ฮวังอินยอบ เผยการเตรียมตัวบทบาท ฮันซอจุน ในซีรีส์ True Beauty พร้อมเทียบนิสัยในชีวิตจริง

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ชาอึนอู ASTRO สานต่อภาพลักษณ์หลุดออกมาจากเว็บตูน My ID is Gangnam Beauty → True Beauty

คิมฮเยยุน เปรียบเทียบบทบาทของเธอใน SKY Castle และ Extraordinary You

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles