Snowdrop โปรเจกต์ซีรีส์ใหม่จากช่อง JTBC ที่ได้รับความสนใจตั้งแต่เริ่มแคสติ้งนักแสดง ได้ยืนยันรายชื่อ 6 นักแสดงนำ ซึ่งการประกาศนี้มาพร้อมกับการเปิดพล็อตและรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครแต่ละคนออกมา ที่ทำแฟน ๆ อดใจรอชมผลงานนี้กันแทบไม่ไหวในปีหน้า

ในวันที่ 5 ตุลาคม JTBC ได้ยืนยันรายชื่อนักแสดงในโปรเจกต์ซีรีส์ Snowdrop อย่างเป็นทางการ หลังจากที่เริ่มประกาศแคสติ้งนักแสดงนำ จีซู BLACKPINK และ คิมฮเยยุน มาตั้งแต่เดือนสิงหาคม จนกระทั่งมีการทยอยแคสติ้งเพิ่มเติม จนได้ จองแฮอิน จางซึงโจ ยุนเซอา จองยูจิน มาร่วมโปรเจกต์นี้

บน (ซ้ายไปขวา) : จองแฮอิน จีซู BLACKPINK จางซึงโจ | ล่าง (ซ้ายไปขวา) : ยุนเซอา คิมฮเยยุน จองยูจิน

Snowdrop เป็นซีรีส์ที่ผลงานของ ผู้กำกับโจยองทัก และ นักเขียนบทยูฮยอนมี ทีมผู้สร้างซีรีส์อันโด่งดัง SKY Castle โดยจะเล่าเรื่องราวที่มีพื้นหลังเป็นกรุงโซล ในปี 1987 ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของตัวละคร อิมซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงที่จู่ ๆ วันหนึ่งเขารุดเข้ามาในหอพักหญิงด้วยสภาพเนื้อตัวที่เต็มไปด้วยเลือด และ อึนยองโจ (รับบทโดย จีซู) นักศึกษาหญิงผู้หลบซ่อนตัวเขาและดูแลรักษาบาดแผลของเขา ขณะที่กำลังเผชิญกับอันตรายภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดใกล้ชิด

จองแฮอิน จะรับบท อิมซูโฮ นักศึกษาที่เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง เขาเป็นคนเกาหลีที่เติบโตอยู่ที่ประเทศเยอรมนี และเป็นชายที่สมบูรณ์แบบที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ตกหลุมรักในความอ่อนโยน รอยยิ้มหวาน ๆ ของเขา และเสน่ห์ที่เก็บซ่อนไว้ ซึ่งตัวละครนี้ตกหลุมรัก อึนยองโจ (รับบทโดย จีซู) ตั้งแต่แรกเจอ ก่อนที่จะได้มาพบกับเธออีกครั้งด้วยสถานการณ์ที่แตกต่างจากครั้งแรกที่พบกัน

จีซู BLACKPINK จะท้าทายบทนำในซีรีส์ครั้งแรก ด้วยบทบาท อึนยองโจ นักศึกษาชั้นปี 1 เอกวรรณคดีอังกฤษ เธอเป็นคนน่ารักสดใส และสร้างชีวิตชีวาให้กับหอพักห้อง 207 และได้ตกหลุมรักกับ อิมซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) ตั้งแต่ที่เจอกันครั้งแรกระหว่างการนัดบอด ต่อมา เธอได้กลับมาพบกับ อิมซูโฮ ที่เขากำลังได้รับบาดเจ็บ และช่วยดูแลบาดแผลของเขา

จางซึงโจ จะรับบท อีคังมู ชายผู้ปฏิบัติตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายอย่างมีระเบียบวินัย และไม่ยอมท้อถอยไม่ว่าจะพบเจอกับสถานการณ์ใดก็ตาม

ยุนเซอา จะรับบท พีซึงฮี ครูใหญ่ผู้ดูแลหอพักมหาวิทยาลัยสตรี ที่ถืออำนาจเบ็ดเสร็จในการจัดการดูแลหอพักที่ซึ่งอึนยองโชอาศัยอยู่ เธอเป็นคนที่ขึ้นช่ือในเรื่องความเข้มงวดและสร้างความหวาดกลัวให้กับนักศึกษาทุกคนในหอพัก

คิมฮเยยุน จะรับบท คเยบุนอ๊ก พนักงานรับโทรศัพท์ในหอพัก ที่เธอจำเป็นต้องละทิ้งการเรียนในมหาวิทยาลัย เนื่องจากสภาพการเงินของครอบครัวที่เผชิญกับความยากลำบาก

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

จองยูจิน จะรับบท จางฮันนา สายลับ NIS ที่เป็นคนหุนหันพลันแล่นและอารมณ์ร้อน แต่เธอเป็นคนที่มุ่งมั่นทุ่มเทในการทำงานเป็นอย่างมาก

ด้วยการแคสติ้งนักแสดงที่น่าจับตาเป็นอย่างมากในโปรเจกต์นี้ ทีมผู้ผลิตซีรีส์ได้เปิดเผย ว่าเนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้ได้ทีมนักแสดงที่มีทักษะการแสดงและวิชวลในระดับท็อป ฉะนั้นทางทีมผู้ผลิตจะมาทักทายผู้ชมด้วยผลงานซีรีส์ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยม สำหรับใครที่รอชมผลงานนี้อดใจรอกันอีกสักพัก Snowdrop มีกำหนดออกอากาศให้ได้ชมกันในปี 2021 ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

ปักหลักรอ ‘D.P.’ ออริจินัลซีรีส์ใหม่ Netflix ไลน์อัปทัพ 5 นักแสดงดาวเด่น นำโดย จองแฮอิน

จองแฮอิน ย้อนมองตัวเองในช่วงวัย 20 และเผยความรู้สึกถึงแฟนคลับ หลังครบรอบเดบิวต์ 7 ปี

‘จีซู BLACKPINK’ รอยยิ้มสร้างแรงบันดาลใจ ในขณะที่รับมือกับภายในของตัวเองอย่างเข้มแข็ง

พี่สาวของ จีซู BLACKPINK กับความสวยสะดุดตา คล้ายนักแสดงดัง ‘ฮันฮโยจู’

คิมฮเยยุน เผยเสน่ห์ความน่ารักสดใสผ่านเซ็ตภาพโปรไฟล์ใหม่ที่อัปเดตโดยต้นสังกัด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^