จีซู ศิลปินสาวแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ป BLACKPINK ได้ส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงวัยรุ่น ด้วยการทบทวนประสบการณ์ที่ผ่านมาในชีวิตของเธอ ซึ่งเธอได้แสดงความมั่นใจในตัวเองและความเข้มแข็ง ผ่านบทสัมภาษณ์และถ่ายแบบกับนิตยสาร Elle Korea ฉบับเดือนธันวาคม

“เมื่อฉันได้ย้อนนึกถึงช่วงเวลาที่ผ่านไป มันทำให้ฉันคิดว่าฉันเป็นคนที่ค่อนข้างเข้มแข็งเลยค่ะ แม้กระทั่งตอนที่ฉันพบกับช่วงเวลาที่ยากลำบาก ฉันไม่เคยคิดที่จะพึ่งพาคนอื่นเลยค่ะ และ ถ้าเป็นไปได้ ฉันจะพยายามจัดการกับปัญหาและรับมือกับมันด้วยตัวฉันเองเสมอ”

“ฉันคิดว่าเพราะช่วงเวลายากลำบากที่ฉันอดทนกับมันมาด้วยตัวฉันเองคนเดียว จึงทำให้ฉันกลายเป็นคนที่เข้มแข็งขึ้นมาได้ แม้ตอนนี้เอง ฉันก็ไม่ชอบที่จะเล่าเกี่ยวกับความยากลำบากของฉันค่ะ และเมื่อไหร่ที่คนนึกถึงฉัน ฉันอยากให้พวกเขายิ้มอยู่เสมอค่ะ”

จีซู ยังได้ฝากคำแนะนำถึงผู้หญิงวัยรุ่นให้เดินตามเส้นทางในแบบของตัวเอง ว่า

“แทนที่จะทำตามคนอื่น ฉันอยากจะให้พวกเขาพยายามเอาตัวเองเป็นแบบอย่างค่ะ ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีความมั่นใจที่จะเดินบนเส้นทางของตัวเอง ในขณะเดียวกันก็มองไปในอนาคตข้างหน้าในทุกๆวันอย่างไม่ลังเลใจ

ตัวฉันเองก็เคยพยายามทำตามคนอื่นรอบตัวฉัน แต่แล้วฉันกลับพบเพียงแต่ความว่างเปล่า ฉันจึงอยากให้ทุกคนค้นหาแบบอย่างของคุณภายในตัวคุณเองนะคะ”

Flower  

ในปี 2019 ที่ผ่านมา นอกจากการทำกิจกรรมงานอีเว้นท์ และจัดเวิลด์ทัวร์ แล้ว จีซู BLACKPINK ยังท้าทายความสามารถของตัวเอง ด้วยการปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ Arthdal Chronicles ทางช่อง tvN อีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)