นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมฮเยยุน ได้เผยเสน่ห์ผ่านภาพโปรไฟล์ใหม่ ที่ต้นสังกัดของเธอ SidusHQ เพิ่งปล่อยออกมาในวันที่ 21 มิถุนายน โดยเซ็ตภาพเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความอ่อนหวาน น่ารัก สดใสที่เป็นเอกลักษณ์ ในวัย 23 ปีของเธอได้อย่างดี

คิมฮเยยุน เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2013 ก่อนที่จะแจ้งเกิดในฐานะนักแสดง ผ่านบทบาท คังเยซอ ในซีรีส์อันโด่งดัง SKY Castle ช่อง JTBC เมื่อปี 2018 และพิสูจน์ความสามารถด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยม ในงานประกาศรางวัล 55th Baeksang Arts Awards ก่อนจะขึ้นแท่นรับบทนำเป็นครั้งแรก ในซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีวัยรุ่น สร้างจากเว็บตูน Extraordinary You ช่อง MBC เมื่อปีที่ผ่านมา และคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่หญิงยอดเยี่ยมจากเวทีงานประกาศรางวัลปลายปี 2019 MBC Drama Awards

Flower  

ในปี 2020 คิมฮเยยุน กำลังจะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Girl Riding a Bulldozer” แสดงร่วมกับ เยซอง Super Junior นอกจากนี้ เธอยังกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ ช่อง JTBC ผลงานของผู้กำกับและนักเขียนบท จากซีรีส์ SKY Castle ที่เธอเคยร่วมงานมาก่อนหน้านี้อีกด้วย

แฟน ๆ รอติดตามผลงานการแสดงในอนาคตของคิมฮเยยุนกัน!

บทความที่เกี่ยวข้อง

คิมฮเยยุน เปรียบเทียบบทบาทของเธอใน SKY Castle และ Extraordinary You

คลิปแนะนำ

เตรียมพร้อมก่อนเจอ คิมซูฮยอน-ซอเยจี ในซีรีส์เกาหลี It’s Okay to Not Be Okay เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^