เยซอง Super Junior พร้อมที่จะกลับมาโชว์ฝีมือด้านการแสดงให้แฟน ๆ ได้เห็นอีกครั้ง ในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า “The Girl Riding a Bulldozer” (불도저에 탄 소녀) ที่นักแสดงสาวดาวรุ่ง คิมฮเยยุน ที่ได้รับความนิยมผ่านผลงาน SKY Castle และ Extraordinary You คอนเฟิร์มรับบทนำในผลงานนี้

The Girl Riding a Bulldozer จะเล่าเรื่องราวของ ฮเยยอง (รับบทโดย คิมฮเยยุน) ที่พยายามจะสืบสวนสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของเธอ หลังจากที่เกิดอุบัติเหตุอันไม่คาดคิด ในเรื่องนี้ เยซอง จะรับบท นักสืบหนุ่ม โกยูซอก ที่รับผิดชอบคดีอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับพ่อของฮเยยอง

ผลงานนี้วางแผนเริ่มต้นการถ่ายทำในเดือนพฤษภาคม และจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในปีนี้

เยซอง เดบิวต์ผลงานจอเงินในปี 2016 ผ่านผลงานภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ญี่ปุ่น “My Korean Teacher” ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์ ในซีรีส์ Awl ช่อง JTBC และ ซีรีส์ Voice ช่อง OCN

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

นอกจากงานแสดงแล้ว เยซอง กำลังจะปล่อยผลงานเพลง ‘Still Standing’ ของ SM STATION ร่วมกับ SURAN ในวันที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^