เฉิน EXO กำลังจะเป็นสมาชิกคนต่อไปของวงที่จะรายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งในช่วงเช้าวันที่ 16 ตุลาคม เจ้าตัวได้เขียนจดหมายประกาศเรื่องนี้ให้แฟน ๆ ได้ทราบ ผ่านจดหมายด้วยตัวเอง โดยเขามีกำหนดที่จะต้องเข้ารายงานตัวในวันที่ 26 ตุลาคมที่กำลังจะมาถึง

เนื้อหาในจดหมายของเฉิน ระบุไว้ดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ เฉิน นะครับ

ด้วยสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงปล่อยในทุกวันแบบนี้ ทุกคนสบายดีกันไหมครับ? ความร้อนของฤดูร้อนได้ผ่านไป และตอนนี้ก็เข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงแล้ว

เหตุผลที่ผมเขียนจดหมายนี้ถึงทุกคนในวันนี้ เป็นเพราะว่า ผมอยากจะบอกเกี่ยวกับการเกณฑ์ทหารของผม ที่จะมีขึ้นในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ครับ

ผมจะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่พร้อมกับดูแลสุขภาพกายและใจให้ดี เพื่อที่จะได้กลับมาทักทายทุกคนด้วยภาพลักษณ์ที่ดีกว่าเดิม ฉะนั้นผมหวังว่าทุกคนจะยังคงงดงามและมีสุขภาพที่แข็งแรงเหมือนที่เป็นอยู่ตอนนี้นะครับ!!

ผมรู้สึกขอบคุณ และ รักทุกคนเสมอครับ”


เฉิน EXO

ในเวลาต่อมา SM Entertainment ได้ออกมายืนยันการเตรียมตัวเข้ากรมรับใช้ชาติของเฉินว่าเป็นความจริง พร้อมเผยว่าจะไม่มีการเปิดเผยสถานที่และเวลาที่รายงานตัวของเขา

เฉิน EXO จะเข้ารายงานตัวในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และจะเป็นสมาชิกคนที่ 4 ของวง EXO ที่จะปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ หลังจาก ซิ่วหมิน ดีโอ และ ซูโฮ ตามลำดับ

ก่อนที่จะถึงกำหนดวันรายงานตัว เฉิน เพิ่งปล่อยผลงานล่าสุด กับ ดิจิทัลซิงเกิล ‘Hello’ ออกมาเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม แฟน ๆ สามารถฟังเพลงของเขาที่คลิปด้านล่างนี้


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

ดีโอ EXO เตรียมคัมแบคจอเงินหลังออกจากกรม ในภาพยนตร์ใหม่ของผู้กำกับ ‘Along With The Gods’

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ร่วมยินดี! ‘ไค EXO’ ในฐานะ MUSE ชายคนแรกของแบรนด์ดังระดับโลก Bobbi Brown

EXO พูดถึงเพื่อนเมมเบอร์ ซิ่วหมิน – ดีโอ ที่กำลังปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ

ซิ่วหมิน EXO ทำผลงานได้ดีเกินคาด จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยครูฝึกในกองทัพ

แบคฮยอน EXO ถ่ายทอดอารมณ์จับใจ ใน OST เพลงใหม่ของซีรีส์ Do You Like Brahms?

ชานยอล EXO – ไอรีน Red Velvet ได้รับเลือกให้เป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ Prada

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^