ไอดอลนักแสดงหนุ่ม แบคฮยอน EXO มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่เพิ่งฟังเพลงประกอบซีรีส์เพราะ ๆ ของเขาที่ฝากไว้ให้กับซีรีส์ Record of Youth ไม่นานมานี้ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาถ่ายทอดอารมณ์จับใจ ในผลงานเพลงใหม่ ‘Happy’ ประกอบซีรีส์ Do You Like Brahms?

ผลงานเพลงใหม่ของแบคฮยอนนี้ มีชื่อว่า ‘Happy’ ซึ่งถูกปล่อยออกมาเมื่อเวลา 18.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) ของวันที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา


 

Happy เป็นเพลงที่ต้องการจะสื่อถึงการสารภาพรักอย่างจริงใจของผู้ชายคนหนึ่ง โดยในเพลงเริ่มต้นด้วยดนตรีกีตาร์อะคูสติก คลอไปกับเสียงเชลโล พร้อมกับเสริมสร้างอารมณ์ด้วยเครื่องดนตรีออเคสตรามาร่วมด้วย

Do You Like Brahms? เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่เล่าเรื่องราวความรัก ความสุข และความฝันของคนวัยหนุ่มสาวหัวใจรักดนตรีคลาสสิก โดย พัคจุนยอง (รับบทโดย คิมมินแจ) เป็นนักเปียโนมีชื่อเสียงที่เก็บซ่อนรอยแผลเอาไว้ภายในใจ ในขณะที่ แชซงอา (รับบทโดย พัคอึนบิน) เป็นนักศึกษาที่เข้าเรียนในโรงเรียนดนตรีช้ากว่าเพื่อนรุ่นเดียวกันหลายปี แต่เธอมีมุ่งมั่นตั้งใจในการฝึกเล่นไวโอลินที่เธอรักเป็นอย่างมาก สามารถรับชมซับไทยซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิก>

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบคฮยอน EXO โชว์เสียงร้องสุดละมุน ในเพลงประกอบซีรีส์ Record of Youth

ดีงามไม่ไหว! เปิดไลน์อัปชุดใหม่ 6 ศิลปินดัง ร่วมร้องเพลงประกอบซีรีส์ Do You Like Brahms?

เปิดไลน์อัปแรก 6 ศิลปินชื่อดัง เตรียมร้องเพลงประกอบซีรีส์ใหม่ Do You Like Brahms?

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

มิตรภาพที่น่ารักของ แฮซู-วังอึน เมื่อ ไอยู ร้องคัฟเวอร์เพลงของ แบคฮยอน EXO

แบคฮยอน EXO สร้างสถิติศิลปินเดี่ยวที่มียอดขายอัลบั้มทะลุล้าน ในรอบ 19 ปีของวงการเพลงเกาหลี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^