ถึงแม้ว่าเวลาจะล่วงเลยไปนานกว่า 4 ปีแล้ว หลังจากซีรีส์เรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo ซีรีส์ย้อนยุคเนื้อหาสุดเข้มข้นในดวงใจใครหลาย ๆ คน ที่รวมนักแสดงระดับแนวหน้าของเกาหลีใต้ไว้มากมาย รวมไปถึงศิลปินตัวท็อปซึ่งได้ ไอยู มารับบทบาทนางเอก “แฮซู” และได้ไอดอลเบอร์ต้น ๆ ของวงการ แบคฮยอน EXO มารับบท “องค์ชายสิบ” หรือ “วังอึน” ไว้ในเรื่องเดียวกัน แต่ว่ายังคงมีโมเมนต์น่ารักระหว่างนักแสดงออกมาให้เห็นอยู่ตลอด

โดยล่าสุด นักร้องนักแสดงสาว ไอยู ได้ร้องคัฟเวอร์เพลง “UN Village” ของแบคฮยอนลงในรายการบน YouTube ของเธอกับช่วง ‘Sloppy Live’ ที่เผยเเพร่ทางช่อง EDAM Entertainment โดยก่อนที่จะเข้าเพลง ไอยู ได้กล่าวว่าเธอจะร้องเพลง UN Village ขององค์ชายสิบ (ซึ่งเป็นชื่อเรียกตัวละครของ แบคฮยอน) สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับแฟน ๆ ของทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

ภายหลังจึงมีแฟนคลับได้โพสต์คลิปที่ไอยูได้คัฟเวอร์เพลงดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่น “คุณไอยู ร้องเพลง un village ของแบคฮยอนนี่” ซึ่งเมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา แบคฮยอน ได้ตอบกลับทวิตนั้นของแฟนคลับว่า “ซูย่า!! ซูร้องเพลงของข้าล่ะ!” จึงนับเป็นโมเมนต์น่ารักเล็ก ๆ ระหว่าง แฮซู และ องค์ชายสิบ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับ รวมไปถึงแฟน ๆ ซีรีส์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี หลังจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานและโชว์เคมีร่วมกันเมื่อหลายปีก่อน

รับชม MV เพลง ‘UN Village’ ของแบคฮยอน EXO ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

รับชมคลิป ไอยู ร้องคัฟเวอร์เพลงของศิลปินจำนวนมากมาย ที่มีเพลงของแบคฮยอน เป็นหนึ่งในนั้น ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

Flower  

บทความที่เกี่ยวข้อง

แบคฮยอน EXO สร้างสถิติศิลปินเดี่ยวที่มียอดขายอัลบั้มทะลุล้าน ในรอบ 19 ปีของวงการเพลงเกาหลี

มิตรภาพไม่จางหาย! องค์ชายสี่ & แฮซู ‘อีจุนกิ – ไอยู’ สนับสนุนผลงานใหม่ของกันและกัน

ไอยู จะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ House On Wheels กลับมาพบ ยอจินกู – ซองดงอิล อีกครั้ง!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)