ศิลปิน-นักแสดงสาว ไอยู (IU) จะมาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญ ในรายการวาไรตี้ House On Wheels ช่อง tvN ซึ่งจะได้กลับมาพบกับ ยอจินกู – ซองดงอิล ที่เคยมีโอกาสร่วมงานกันมาก่อนหน้านี้

หลังจากที่เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 มิถุนายน มีรายงานข่าวเปิดเผยถึงการมาปรากฏตัวในรายการ House On Wheels ของ ไอยู ภายในเวลาไม่นาน ตัวแทนจากต้นสังกัดของไอยู ก็ได้ออกมายืนยันว่าเป็นความจริง อย่างไรก็ตามได้มีการระบุว่ายังไม่ได้เริ่มการถ่ายทำ

House On Wheels เป็นรายการวาไรตี้ที่ดำเนินรายการด้วย 3 สมาชิกหลัก อันได้แก่ ซองดงอิล คิมฮีวอน และ ยอจินกู โดยพวกเขาจะขับรถไปยังสถานที่ที่เงียบสงบ และเชิญแขกรับเชิญมาร่วมพูดคุยด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ โดยก่อนหน้านี้ รามีรัน – ฮเยริ Girl’s Day และ กงฮโยจิน ได้มาปรากฏตัวในฐานะแขกรับเชิญของรายการ ในขณะที่ อีซองคยอง จะมาเป็นแขกรับเชิญคนต่อไป

การมาปรากฏตัวในครั้งนี้ของ ไอยู ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากจะเป็นการกลับมาพบกัน ระหว่าง ไอยู และ ยอจินกู หลังจากที่เคยรับบทนำในซีรีส์ยอดนิยม Hotel del Luna ทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ไอยู ยังเคยร่วมงานกับ ซองดงอิล มาแล้ว ในซีรีส์ Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo อีกด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

House On Wheels ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)