ศิลปินหนุ่ม แบคฮยอน EXO โชว์เสียงร้องอันอบอุ่นละมุนหัวใจ ผ่านเพลง Every second(나의 시간은) ซึ่งเป็นเพลงประกอบซีรีส์เพลงที่ 3 ของซีรีส์ Record of Youth ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง tvN โดยล่าสุดเพลงดังกล่าวได้ปล่อยออกมาให้ฟังกันเมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 22 กันยายน

บทเพลงดังกล่าวได้แสดงถึงความอบอุ่นผ่านน้ำเสียงที่นุ่มนวล และ น่าดึงดูดของแบคฮยอน นอกจากนี้ท่วงทำนองเพลงยังถ่ายทอดอารมณ์อันลุ่มลึกและไพเราะ ซึ่งเพลงดังกล่าวจะทำให้ผู้ชมได้ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวในซีรีส์มากยิ่งขึ้น

ก่อนหน้าที่ซีรีส์เรื่องนี้จะออนแอร์ แฟน ๆ ต่างแสดงความตื่นเต้น เมื่อทราบไลน์อัปศิลปินที่จะมาร้องเพลงให้กับ Record of Youth นอกจาก แบคฮยอน แล้ว ยังมีศิลปินคุณภาพอีกมากมาย อาทิ ฮวีอิน MAMAMOO / ชองฮา / ซึงกวาน SEVENTEEN / อีฮาอี (Lee Hi) / คิมแจฮวาน และ J Rabbit มาถ่ายทอดบทเพลงอันไพเราะเช่นเดียวกัน

Record of Youth เป็นซีรีส์เติมพลังความฝัน ที่เล่าเรื่องราวการของกลุ่มคนวัยหนุ่มสาวในวงการนายแบบนางแบบที่พยายามจะประสบความสำเร็จตามที่แต่ละคนได้วาดหวังไว้ โดย ซาฮเยจุน (รับบทโดย พัคโบกอม) เป็นนายแบบที่มีความฝันอยากผันตัวมาเป็นนักแสดง แต่เขาต้องเผชิญกับเส้นทางที่เต็มไปด้วยขวากหนาม ทั้งอุปสรรคทางฐานะ และครอบครัวที่แตกต่างจากเพื่อนสนิท วอนแฮฮโย (รับบทโดย บยอนอูซอก) อย่างสิ้นเชิง และ อันจองฮา (รับบทโดย พัคโซดัม) เป็นเมคอัพอาร์ตติสสาวผู้มุ่งมั่นในการทำงานของตัวเอง ซึ่งเธอเป็นแฟนตัวยงของซาฮเยจุน

ซีรีส์เรื่องนี้ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยได้ในวันเดียวกัน ในเวลา 21.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ได้ทาง Netflix

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

บทความที่เกี่ยวข้อง

สัมภาษณ์ ‘พัคโบกอม – พัคโซดัม – บยอนอูซอก’ ถึงบทบาทและการทำงาน ในซีรีส์ Record of Youth

เผยชื่อ 4 นักแสดงฮอต มาเป็นนักแสดงรับเชิญสร้างสีสันในซีรีส์ใหม่ Record of Youth

แบคฮยอน EXO สร้างสถิติศิลปินเดี่ยวที่มียอดขายอัลบั้มทะลุล้าน ในรอบ 19 ปีของวงการเพลงเกาหลี

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^