kornews

ซิ่วหมิน EXO ทำผลงานได้ดีเกินคาด จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยครูฝึกในกองทัพ

14/06/2019 - The Bag Seller

xiumin

หลังจากที่ “ซิ่วหมิน” หนุ่มคนแรกจากวงบอยแบนด์ชื่อดัง EXO ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีรายงานว่าเขาได้เสร็จสิ้นการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังทำผลงานระหว่างการฝึกได้ดีเกินความคาดหมายจนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยครูฝึกสอนประจำหน่วยกองพันทหารราบ

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผยภาพล่าสุดของ “ซิ่วหมิน EXO” ในฐานะนายทหารหน้าใหม่

인사이트

จากการรายงานล่าสุด ซิ่วหมิน EXO ได้เสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานแล้ว และกำลังจะทำหน้าที่ต่อในฐานะนายทหารเต็มเวลา ซึ่งเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นได้มีการจัดพิธีเสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานเป็นเวลาทั้งหมดประมาณ 5 สัปดาห์ขึ้น ภาพของไอดอลหนุ่มคนนี้ได้ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ซึ่งเจ้าตัวอยู่ในชุดยูนิฟอร์มทหารพร้อมหมวกและทรงผมที่ตัดสั้นเรียบร้อยขณะเข้าร่วมพิธีดังกล่าว

XiuMinMilitary

인사이트

และด้วยการที่เขาทำคะแนนได้ดีเกินคาดระหว่างการฝึกขั้นพื้นฐาน ส่งผลให้เขาได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้ช่วยครูฝึกสอนในหน่วยกองพันทหารราบอีกด้วย จากการรายงานของสำนักข่าว Sports Chosun ในวันเดียวกันนั้น ระบุว่า “ซิ่วหมินได้รับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเสร็จสิ้นลงแล้ว ณ ศูนย์ฝึก เขตพื้นที่ยางกู จังหวังคังวอน และ ซิ่วหมินได้เข้าร่วมพิธีจบการฝึกขั้นพื้นฐานในวันนี้ ซึ่งการปฏิบัติหน้าที่ในลำดับต่อไปของเขาจะทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยผู้ฝึกสอนประจำหน่วยฝึกแห่งนี้อีกด้วย”

인사이트

แหล่งข่าวยืนยันว่าการจะเป็นผู้ช่วยครูฝึกสอนได้จะต้องมีความสามารถที่แข็งแกร่ง และผลประเมินที่ได้รับระหว่างการฝึกทหารด้วยคะแนนที่สูงเท่านั้นจึงจะได้รับการคัดเลือก ซึ่งนั่นหมายถึงว่า ซิ่วหมิน ได้รับคะแนนยอดเยี่ยมระหว่างการฝึกขั้นพื้นฐานในช่วงที่ผ่านมา

인사이트

인사이트

ซิ่วหมิน ได้เข้ากรมรับใช้ชาติในฐานะนายทหารไปตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยมีสมาชิกในวงมาส่งอย่างอบอุ่น เขามีกำหนดเสร็จสิ้นภารกิจในวันที่ 6 ธันวาคม ปี 2020

xiumin exo enlist

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก