ในตอนล่าสุดของรายการ “Knowing Brothers” (Men on a Mission) ที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา ศิลปินวง EXO ได้เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับเพื่อนสมาชิกในวงที่กำลังเข้ากรมรับใช้ชาติอยู่ในขณะนี้ อย่าง ซิ่วหมิน และ ดีโอ 

ซิ่วหมิน เป็นสมาชิกคนแรกของวงที่ได้รายงานตัวเข้ากรมรับใช้ชาติไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ในขณะที่ ดีโอ ได้รายงานตัวในระยะเวลาไล่เลี่ยกัน เมื่อเดือนกรกฎาคม 

เมื่อสมาชิกรายการได้ถาม EXO ว่า พวกเขาได้พบกับทั้งสองคนบ่อยไหม ซูโฮ ตอบว่า พวกเขาเพิ่งมาหาพวกเราที่ห้องซ้อม และออกไปหาอะไรทานด้วยกันครับ 

ชานยอล อธิบายว่า ทุกวันนี้คุณสามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ หลังจากทำงานในกองทัพเสร็จ พี่ซิ่วหมินโทรมาหาหลัง 6 โมงเย็นครับ เขาจะเล่าให้ฟังว่าวันนี้ทำอะไรไปบ้าง แล้วก็ยังโพสต์ภาพบนโซเชียลมีเดียถึงพวกเราด้วยครับ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by XIUMIN (@e_xiu_o) on

สมาชิกรายการต่างสงสัยว่า EXO ได้เดินทางไปเยี่ยมเพื่อนเมมเบอร์ที่กองทัพบ้างไหม

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ไค ตอบว่า พวกเขาบอกว่าไม่ต้องมา ฉะนั้นพวกเราก็เลยไม่ได้ไปครับ ผมอยากจะไปหาพวกเขาตอนที่มีเวลา แต่ผมกลับยุ่งจนถึงตอนนี้เลย แล้วผมก็ไม่สามารถไปหาตอนที่พี่ซิ่วหมินเข้ากรมได้เพราะว่าติดงาน ผมรู้สึกแย่ ผมเลยตอบกลับข้อความเขาทุกวันในช่วงแรกๆ ผมส่งข้อความไปหาเขาว่า พี่โอเคดีไหม? ผมตอบกลับทุกวัน แต่ผมไม่รู้ว่าเขาจะติดต่อผมมาเยอะขนาดนี้ครับ ผมเคยคิดว่าเขาจะส่งข้อความมาหาผมสักประมาณ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ แต่กลายเป็นว่าเขาส่งข้อความมาหาผมทั้งสัปดาห์เลย ทุกวันนี้เขาชอบบอกว่าผมไปที่ไหนสักที่ และเขารู้แม้กระทั่งตารางงานทั้งหมดของผม แต่ช่วงนี้ผมค่อนข้างจะละเลยเขาครับ ไค พูดถึง ซิ่วหมินด้วยความอารมณ์ดี

ชานยอล เล่าว่า “พวกเราเพิ่งคุยกันเกี่ยวกับเพลงไตเติลในกรุ๊ปแชทครับ แล้ว ดีโอ ก็บอกในทันทีว่า ‘เพลงที่ 3 ดีนะ คิดว่ายังไงบ้าง? เพลงที่ 1 เหมาะกับพวกนายดี 2 ก็โอเคนะ แต่ว่า 3 นี่มันสไตล์ฉันเลย แล้วเขาก็พูดหลายอย่างมากเลยครับ ” ชานยอล เล่าถึงการแกล้งเมิน ดีโอ

ไค กล่าวเสริมว่าหลังจากที่เข้ากรมเพื่อนๆเมมเบอร์ก็กลายเป็นคนช่างพูดมากขึ้น ซึ่งความเปลี่ยนแปลงนี้เกิดขึ้นหลังจากที่พวกเขาเข้ากรม

สามารถรอติดตามชมซับไทยรายการ Men on a mission ที่ EXO มาเป็นแขกรับเชิญได้ที่ VIU เร็วๆนี้

คลิกชมรายการตอนล่าสุดที่ JYP ดาฮยอน-นายอน TWICE มาเป็นแขกรับเชิญได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^