ตามไปติดๆเป็นคนที่ 2 ของวง EXO สำหรับ ไอดอลนักแสดงหนุ่ม ดีโอ EXO หรือ โดคยองซู ที่เขาตัดสินใจเดินทางไปรายงานตัวอย่างเงียบๆ ณ ศูนย์ฝึกทหาร ในวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม โดยก่อนหน้าที่เขาจะเข้ากรมนั้น ทางร้านตัดผม Bit & Boot ได้เผยภาพ ดีโอ ในลุคทรงผมใหม่

และภายในวันเดียวกัน ทาง Instagram ออฟฟิเชียลของวง EXO ก็ได้โพสต์ภาพเหล่าสมาชิกในวงที่เดินทางมาส่ง ดีโอ เข้ากรมกันครบทีม ยกเว้น ซิ่วหมิน ที่เพิ่งเข้ากรมไปก่อนหน้านี้เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

View this post on Instagram

 

#weareoneEXO @weareone.exo

A post shared by EXO Official (@weareone.exo) on

นอกจากนี้ ชานยอล และ ซูโฮ ก็ได้โพสต์ภาพที่เหล่าสมาชิกเดินทางมาส่ง ดีโอ โดย ซูโฮ ได้เขียนแคปชั่นว่า “19.07.01 WE ARE ONE! EXO รักกัน!” ส่วนทางด้าน ชานยอล ได้เขียนแคปชั่นว่า “อย่าเจ็บเนื้อเจ็บตัวนะ”

 

View this post on Instagram

 

19.07.01 WE ARE ONE! EXO 사랑하자!

A post shared by SUHO (@kimjuncotton) on

 

View this post on Instagram

 

다치지말자구

A post shared by EXO_CY (@real__pcy) on

ทั้งนี้ ดีโอ ยังได้ฝากผลงานโซโล่มอบเป็นของขวัญให้แฟนๆ “That’s Okay” ซึ่งจะปล่อยออกมาทาง SM STATION ในวันที่ 1 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

ดีโอ เกิดปี 1993 ซึ่งอายุของเขายังมีเวลาเหลือก่อนที่จะถึงกำหนดต้องเข้ากรมตามกฎหมายกองทัพในปัจจุบัน โดยเขาสามารถที่จะผ่อนผันได้เป็นจำนวนทั้งหมด 5 ครั้ง แล้วค่อยเข้ากรมในปี 2021 เมื่อเขาอายุ 28 ปี อย่างไรก็ตาม เนื่องจากก่อนหน้านี้ ซิ่วหมิน หนึ่งในสมาชิกวง เพิ่งเข้ากรมรับใช้ชาติไป เขาจึงแสดงความตั้งใจที่อยากจะเข้ากรมรับใช้ชาติให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ภายหลังจากที่รายงานตัว เขาจะเข้ารับการฝึกทหารขั้นพื้นฐานเป็นระยะเวลา 5 สัปดาห์ ก่อนที่จะปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายในฐานะนายทหารเต็มเวลาต่อไป

ไว้พบกันใหม่นะคะ^^

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries