สร้างความตื่นเต้นอีกครั้ง สำหรับอีกหนึ่งไอดอลสายฟีเจอริ่ง ชานยอล EXO ที่คราวนี้ เซอร์ไพรส์เหล่าแฟนคลับ ด้วยการซุ่มไปร้องเพลงในผลงานเพลงใหม่ของนักร้องสาวเสียงหวาน โรซี่ หรือที่รู้จักกันในชื่อ Rothy ซึ่งจะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันสัปดาห์หน้า

ในวันที่ 7 สิงหาคม ทาง Dorothy Company ต้นสังกัดของ โรซี่ ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการ ถึงการมาพบกันของสองศิลปินมากพรสวรรค์ในผลงานชิ้นที่จะปล่อยออกมาเร็ว ๆ นี้ว่า “ชานยอล EXO จะมีส่วนร่วมในผลงานดิจิตัลซิงเกิล ‘Ocean View’ เพลงใหม่ของ โรซี่(Rothy) ในฐานะศิลปินที่จะมาฟีเจอริ่ง ซึ่งจะปล่อยออกมาในวันที่ 13 สิงหาคมนี้” ทางต้นสังกัดยังเสริมอีกว่า “เมื่อสองศิลปินมากความสามารถผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์มาเจอกัน พวกเขาจะสามารถรังสรรค์ดนตรีที่สมบูรณ์มากขึ้น พร้อมมอบพลังความสดใสให้กับผู้ฟังในซัมเมอร์นี้”

ตามรายงานได้เล่าว่า ชินซึงฮุน นักร้องในตำนานของเกาหลีใต้ เจ้าของค่ายเพลง Dorothy Company และโปรดิวเซอร์ผู้ค้นพบนักร้องสาวผู้เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ โรซี่ เป็นผู้ยื่นข้อเสนอให้กับ ชานยอล EXO สำหรับการมาร่วมฟีเจอริ่งในผลงานดังกล่าว หลัง ชินซึงฮุน ได้เล่นเพลง ‘Ocean View’ ให้ชานยอลฟังในงานพบปะสังสรรค์ ซึ่งไอดอลหนุ่มก็ตอบตกลงตกปากรับคำในทันที

ก่อนหน้านี้ ชานยอล ได้เข้าร่วมฟีเจอริ่งในผลงานเพลงของศิลปินท่านอื่น ๆ มามากมาย รวมไปถึง Punch อีกหนึ่งเจ้าแม่เพลงประกอบซีรีส์ ที่ได้ร่วมงานกับชานยอลถึง 2 ครั้ง และสร้างประวัติศาสตร์เพลงประกอบซีรีส์ที่มียอดวิวสูงสุดบน YouTube ร่วมกัน กับผลงาน ‘Stay With Me’ เพลงประกอบซีรีส์เรื่องดัง Goblin ที่ขณะนี้ยังไม่มีเพลง OST ไหนทำยอดวิวแซงหน้าได้ และไม่นานมานี้ ชานยอล ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดัง เจ้าของฉายา ‘ดีว่าแห่งชาติ’ อีซอนฮี ในเพลง ‘Anbu’ ซึ่งเขาเป็นไอดอลคนแรกในรอบ 16 ปี ที่ได้รับเกียรติจาก อีซอนฮี ให้มาร่วมงานกัน

เพลง ‘Ocean View’ ของ โรซี่(Rothy) จะปล่อยออกมาในวันที่ 13 สิงหาคม เวลา 6 โมงเย็น (เกาหลีใต้)

แฟน ๆ อย่าลืมอดใจรอติดตามกันนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

Music Bank ออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังประกาศอันดับผิด แจงแล้ว EXO-SC คว้า 1st Win

ชานยอล EXO คอนเฟิร์มรับบทนำในผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในเกาหลี

เซฮุน – ชานยอล EXO-SC คัมแบค! ปล่อย MV เพลง ‘1 Billion Views’ (Feat.MOON)

‘เซฮุน – ชานยอล’ จัดเซอร์ไพรส์ ส่ง MV เพลง Telephone ft.10CM สำหรับการคัมแบคซับยูนิต EXO-SC

อีซอนฮี เผยเบื้องหลังมาร่วมงานกับ ชานยอล EXO ผ่านการแนะนำของ อีซึงกิ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)