ศิลปินชื่อดัง เจ้าของฉายา ‘ดีว่าแห่งชาติ’ อีซอนฮี ได้มาปรากฏตัวในรายการ “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” ช่อง KBS และพูดถึงผลงานอัลบั้มล่าสุดของเธอ “How Are You?” ซึ่งมีผลงานเพลงที่ได้ร่วมงานกับ ชานยอล EXO โดยในการปรากฏตัวครั้งนี้ อีซอนฮี ได้เล่าเบื้องหลังการทำงาน รวมไปถึงที่มาในการร่วมงานกับ ชานยอล ผ่านการแนะนำของ อีซึงกิ

2018.07.01 Lee Seung Gi, yoon bora, and friends at Lee Sun Hee Concert

อีซอนฮี เผยว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณชานยอลมาก ๆ เลยค่ะ หลังจากที่แต่งเพลงนี้ ฉันก็สงสัยว่าคนวัยหนุ่มสาวเป็นอย่างไรบ้างในทุกวันนี้ ฉันรู้สึกเหมือนว่าฉันอยากจะใส่ประสบการณ์ของพวกเขาลงไปในเพลงนี้ด้วย ฉันได้ถามอีซึงกิเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ และเขาก็แนะนำชานยอลกับฉัน ฉันบอกกับอีซึงกิ ว่า ‘ถ้าจะแนะนำเขา ก็ให้คอนแทคติดต่อของมาเลย’ ฉันติดต่อชานยอลไป และ เขาก็ตอบตกลงที่จะร่วมงานด้วยกัน ต้องขอบคุณเขาที่ทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นค่ะ”

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ในรายการ อีซอนฮี ได้ฝากข้อความถึงชานยอล ว่า “ชานยอล เราไม่ได้มาทานข้าวด้วยกันเลยเพราะว่านายเป็น World Star เลยยุ่งมาก เพราะว่านายยุ่งมาก เราจึงได้ติดต่อพูดคุยกันเท่านั้น อัลบั้มตอนนี้ปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้นไว้มาเจอกันนะ และฉันจะเลี้ยงข้าวอร่อย ๆ หาเวลาด้วยนะ ฉันหวังว่าอัลบั้มของนายจะออกมาดีนะ ฉันจะภาวนาให้เพลงดี ๆ ของนาย ได้รับความรักจากผู้คนมากมายที่รอคอยผลงานอยู่นะ ขอบคุณที่มาร่วมงานกันมาก ๆ เลยนะ”

 

ขณะนี้ ชานยอล EXO กำลังอยู่ในระหว่างเตรียมตัวสำหรับการคัมแบคพร้อมผลงานอัลบั้มใหม่ ของยูนิต EXO-SC ในช่วงซัมเมอร์นี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)