ชานยอล EXO พร้อมสำหรับการท้าทายครั้งใหม่ในวงการบันเทิง ด้วยการเดบิวต์ผลงานการแสดงบนจอเงินในเกาหลี ผ่านภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘The Box’

เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 กรกฎาคม SM Entertainment ได้ยืนยันว่า ชานยอล จะร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องใหม่ ‘The Box’ โดยตัวแทนได้เผยว่า

“ชานยอล ตัดสินใจปรากฏตัวในภาพยนตร์ ‘The Box’ และกำลังอยู่ในขั้นตอนการสรุปรายละเอียดต่าง ๆ”

The Box เป็นภาพยนตร์แนวดนตรี ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับนักร้องผู้มีความทะเยอทะยาน และ โปรดิวเซอร์เพลงที่เคยประสบความสำเร็จในวงการบันเทิง ทั้งสองได้เริ่มเดินทางบนเส้นทางดนตรีร่วมกัน ซึ่งผลงานดังกล่าวจะถ่ายทอดด้วยฝีมือการกำกับของ ผู้กำกับยังจองอุง ที่เคยเป็นผู้อำนวยการจัดการพิธีเปิด-ปิด งานกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวพยองชาง ปี 2018 (2018 PyeongChang Winter Olympics)

ไม่เพียงแค่ ชานยอล จะรับบท นักร้องผู้ทะเยอทะยานในผลงานนี้เท่านั้น แต่รายงานได้ระบุว่า เขาจะมีส่วนร่วมในการเรียบเรียงเพลงต่าง ๆ ที่เขาจะร้องในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

ชานยอล EXO

แม้ว่าก่อนหน้านี้ ชานยอล จะเคยแสดงในผลงานภาพยนตร์จีน “So I Married My Anti-Fan” แต่ว่า ผลงาน “The Box” จะถือเป็นผลงานภาพยนตร์เกาหลีเรื่องแรกของเขา ซึ่งภาพยนตร์ดังกล่าววางแผนที่จะเริ่มต้นการถ่ายทำ ในช่วงกลางถึงปลายเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Flower  

Music Bank ออกแถลงการณ์ขอโทษ หลังประกาศอันดับผิด แจงแล้ว EXO-SC คว้า 1st Win

เซฮุน – ชานยอล EXO-SC คัมแบค! ปล่อย MV เพลง ‘1 Billion Views’ (Feat.MOON)

ตั้งตารอ! ภาพยนตร์ ‘The Pirates 2’ คอนเฟิร์มไลน์อัพนักแสดงสุดปัง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)