2 ศิลปินหนุ่มมากฝีมือ เซฮุน – ชานยอล EXO คัมแบคผลงานเพลงในฐานซับยูนิต EXO-SC ปล่อยผลงานอัลบั้มชุดแรก ‘1 Billion Views’ พร้อม MV เพลงไตเติลแทร็กในชื่อเดียวกัน ออกมาเมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม เวลา 18.00 น. ตามเวลาเกาหลี

1 Billion Views เป็นผลงานเพลงแนวฮิปฮอป พร้อมกับเสียงกีตาร์สไตล์ฟังก์ และ จังหวะดิสโก้ที่น่าประทับใจ ซึ่ง แกโค่ Dynamic Duo ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลง ซึ่งเนื้อเพลงของเพลงนี้ ต้องการจะสื่อความรู้สึกของการอยากเห็นหน้าใครบางคนที่ชอบซึ่งเปรียบเทียบกับการชมคลิปวิดีโอซ้ำไปมาโดยไม่มีความรู้สึกเบื่อ ในช่วงท้ายของเพลงยังได้ ศิลปิน MOON มาร่วมสร้างสีสันและเพิ่มเสน่ห์ให้กับเพลงนี้ได้อย่างกลมกลืน

นอกจากนี้ ในอัลบั้มชุดนี้ยังมีผลงานเพลง ‘Nothin’’ ซึ่งเป็นเพลงโซโล่ของชานยอล เพลง ‘On Me’ ซึ่งเป็นเพลงโซโล่ของเซฮุน เพลง ‘Rodeo Station’ ที่สะท้อนความทรงจำในอดีตและปัจจุบันของชีวิตที่เติบโตจากวัยเด็ก รวมไปถึง เพลงFly Away (feat. Gaeko)’ ที่ประกอบไปด้วยเรื่องราวจากใจที่ตระหนักถึง

ไม่เพียงแค่นั้น ยังมีเพลง ‘Say It’ ซึ่งเป็นเพลงที่ให้ความรู้สึกบรรยากาศซัมเมอร์ด้วยจังหวะบอสซาโนวาและเบสที่หนักแน่นJet Lag เพลงแนว R&B ฮิปฮอปที่ถ่านทอดความรู้สึกหวนคิดถึงเวลาและความห่างไกล และ เพลง Telephone‘ (feat.10CM) เพลงแนวฮิปฮอปสดใสที่ปล่อยออกมาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ก่อนหน้านี้ ซึ่ง

จากเพลงทั้งหมดที่กล่าวมา รวมด้วยเพลงไตเติล 1 Billion Views ที่มาพร้อมเวอร์ชั่นดนตรี (instrumental) ก็เพียงพอสำหรับแฟน ๆ ที่จะได้สัมผัสแนวดนตรีที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ของทั้งสองหนุ่มได้อย่างดี

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^