koridol

BlockBerry Creative ยืนยัน LOONA จะไม่จัดงานคัมแบคโชว์เคส สำหรับการกลับมาครั้งนี้

17/12/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

BlockBerry Creative Confirmed To Not Hold Comeback Showcase For LOONA album cover

วงเกิร์ลกรุ๊ป LOONA ประกาศคัมแบคอัลบั้ม The Origin Album ‘O’ อัลบั้มแรกหลังต้นสังกัดตัดสินใจยุติสัญญาของชยู เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา แต่จากสถาณการณ์ที่ยังคงร้อนแรง ส่งผลให้ล่าสุดทาง BlockBerry Creative ต้นสังกัดของ LOONA ประกาศว่าจะไม่จัดงานแถลงข่าว และงานแฟนโชว์เคสใดๆ สำหรับการเปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่จะถูกปล่อยอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 มกราคม 2023

ในวันที่ 16 ธันวาคม BlockBerry Creative ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “LOONA จะไม่มีการจัดงานแถลงข่าว หรือ งานแฟนโชว์เคสในวันที่ 3 มกราคม แต่จะหารือถึงความเป็นไปได้ที่สมาชิกจะถ่ายทอดสดในวันคัมแบคแทน”

loona the origin album 0
The Origin Album O loona

ในอัลบั้มใหม่ The Origin Album ‘0’ จะเป็นอัลบั้มที่ประกาศการเริ่มต้นครั้งใหม่สำหรับ LOONA ซึ่งอัลบั้มนี้ถือเป็นการกลับมาในรอบ 7 เดือน นับตั้งแต่การคัมแบค Flip That มินิอัลบั้มพิเศษฤดูร้อน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเป็นการคัมแบคครั้งแรกของสมาชิกวง LOONA 11 คน ท่ามกลางสถาณการณ์ที่ยังคงร้อนแรง

loona the origin album 0 1 1

บทความที่เกี่ยวข้อง

สื่อรายงาน 9 สมาชิกวง LOONA ดำเนินการยื่นขอยกเลิกสัญญากับ Blockberry Creative ⋯ ด้านต้นสังกัดปฏิเสธข่าว

ต้นสังกัดออกประกาศแจ้งข่าวการออกจากวง ของ ชยู LOONA

ต้นสังกัดออกมาตอบถึงข่าวลือ ชยู LOONA ก่อตั้งค่ายของตัวเอง แจงไม่ทราบเรื่อง อยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก