koridol

ต้นสังกัดออกประกาศแจ้งข่าวการออกจากวง ของ ชยู LOONA

25/11/2022 - cogimilk

chuu loona removal cover

BlockBerryCreative ต้นสังกัดของวง LOONA ได้ประกาศแจ้งข่าวการถอน ชยู ออกจากการเป็นสมาชิกของวง LOONA

chuu cover

โดยในวันที่ 25 พฤศจิกายน ต้นสังกัดได้ออกแถลงการณ์ว่า

“สวัสดีค่ะ/ครับ นี่คือ BlockBerry Creative

พวกเราได้ออกแถลงการณ์ฉบับนี้มาเพื่อแจ้งให้เหล่าแฟนคลับทราบถึงการตัดสินใจว่า ชยู ศิลปินในสังกัดของเรานั้นจะอกจากการเป็นสมาชิกวง LOONA ในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้

ตลอดช่วงปีที่ผ่านมา ได้มีการคาดเดาต่าง ๆ มากมายเกี่ยวกับ ชยู LOONA แต่ทางต้นสังกัดและสมาชิกของวง LOONA ไม่ได้ปล่อยแถลงการณ์ใดออกมาเนื่องด้วยไม่ต้องการสร้างปัญหาต่อการเติบโตของวงหรือความกังวลของแฟนคลับ

ด้วยความรักของสมาชิกวง LOONA ที่มีต่อวงและการตัดสินใจเพื่อเหล่าแฟน ๆ ของพวกเขา แทนที่จะแจ้งว่าสิ่งใดจริงเท็จแค่ไหน พวกเขากลับพยายามที่จะแสดงความรู้สึกผ่านการพยายามอย่างเต็มที่เพื่อการแสดงและคอนเทนต์ต่าง ๆ

อย่างไรก็ตาม หลังจากเมื่อไม่นานมานี้ได้รับแจ้งเกี่ยวกับการใช้คำพูดที่รุนแรงและการใช้อำนาจในทางมิชอบกับเหล่าทีมงานของ ชยู LOONA ความจริงก็ได้ถูกเปิดเผยผ่านการสอบสวน ทางตัวแทนของตันสังกัดนั้นต้องแสดงความขอโทษและปลอบขวัญเหล่าพนักงานและตัดสินใจรับผิดชอบโดยการถอด ชยู ออกจากวง LOONA

ก่อนอื่น พวกเราต้องขอโทษอย่างเป็นทางการถึงเหล่าทีมงานผู้เจ็บปวดเป็นอย่างมากกับเหตุการณ์นี้ และเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อที่จะรักษาและใส่ใจกับการบำบัดและนำพวกเขากลับสู่ชีวิตปกติ

ทางเรายังต้องขอโทษเหล่าแฟนคลับผู้รักและให้การสนับสนุน LOONA จนถึงตอนนี้ และขอให้ทุกคนให้อภัยจากใจจริงที่ไม่สามารถดำรงสมาชิกทั้ง 12 คนได้ในท้ายที่สุด

ทางต้นสังกัดและวง LOONA จะกลับคืนสู่ดังเดิมและจะทำงานอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อที่จะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีกในอนาคต ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม สมาชิกวง LOONA นั้นไม่ได้ทำงานเพียงเพื่อสร้างผลประโยชน์ต่อส่วนตัวเท่านั้น และพวกเธอรับรู้ถึงสิ่งที่เหล่าแฟนคลับมอบให้ที่ทำให้วงมาได้จนถึงจุดนี้ ดังนั้นพวกเธอจึงไม่ได้กระทำการใดที่เป็นปัญหาต่อวง พวกเธอจะยังคงอยู่จนจบและมอบแทนความรักจากทุก ๆ คนที่คอยให้การสนับสนุนวง LOONA

นอกจากนี้ ทางต้นสังกัดและสมาชิกวง LOONA จะปฏิบัติต่อเหล่าทีมงานผู้ร่วมงานด้วยความเคารพและขอบคุณ ทางต้นสังกัดจะทำสุดความสามารถเพื่อตอบแทนความเสียสละและภักดีของเหล่าพนักงาน เพื่อที่เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีก เราขอก้มกราบขอขมาเพื่อขอโทษทีมงานผู้มีส่วนเกี่ยวข้องและแฟนคลับทุกคนสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์นี้”

ก่อนหน้านี้มีรายงานการย้ายสังกัดของ ชยู LOONA ออกมา เกี่ยวเนื่องมาจากการที่ศาลอนุมัติกรณีที่เธอยื่นฟ้องให้มีการระงับสัญญาพิเศษกับ Blockberry Creative เนื่องจากการใช้แรงงานที่หนักเกินไปเมื่อช่วงปลายปี 2021 และเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา BlockBerry Creative ได้ปฏิเสธข่าวลือที่ว่า ชยู นั้นเซ็นสัญญากับต้นสังกัดอื่น รวมถึงโต้ข่าวลือที่ว่า ชยู ได้จัดตั้งบริษัทใหม่ในชื่อของเธอเอง เมื่อช่วงเดือนตุลาคมว่า “เป็นข่าวที่ไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด”

Chuu Loona 01

บทความที่เกี่ยวข้อง

ต้นสังกัดออกมาตอบถึงข่าวลือ ชยู LOONA ก่อตั้งค่ายของตัวเอง แจงไม่ทราบเรื่อง อยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)(2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก