koridol

ต้นสังกัดออกมาตอบถึงข่าวลือ ชยู LOONA ก่อตั้งค่ายของตัวเอง แจงไม่ทราบเรื่อง อยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง

28/10/2022 - cogimilk

Chuu Loona cover

หลังจากมีรายงานว่า ชยู LOONA ได้ก่อต้ังค่ายในนามของเธอเอง ล่าสุด ทางต้นสังกัด Blockberry Creative ก็ได้ออกมาตอบโต้ข่าวลือว่า ทางต้นสังกัดนั้นยังไม่ทราบข้อมูลแต่อย่างใดและยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง

Chuu Loona 01

จากการรายงานของสื่อที่เปิดเผยว่า เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ชยู LOONA ได้ก่อต้ังค่ายใหม่และใช้ชื่อของตนเองในฐานะประธานบริษัท และมีการใช้ชื่อของมารดาในฐานะผู้บริหารภายใน รวมถึงมีรายละเอียดออกมาว่า เป็นบริษัทที่ก่อตั้งด้วยวัตถุประสงค์ที่จะผลิตรายการโทรทัศน์ ธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นเสียงต่าง ๆ รวมไปถึงการบริหารธุรกิจอื่น ๆ ในวงการบันเทิงอีกหลากหลายรูปแบบ นำมาสู่การตั้งคำถามกันในโลกออนไลน์ว่า จะมีการย้ายต้นสังกัดเกิดขึ้นกันหรือไม่

อย่างไรก็ตาม ทาง Blockberry Creative ต้นสังกัดของวง LOONA ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “ทางต้นสังกัดยังไม่ทราบถึงกรณีการก่อตั้งค่ายใหม่ของ ชยู และยังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริง” ทั้งยังยืนยันว่า “ในส่วนของการย้ายต้นสังกัดนั้นไม่มีมูลความจริงแต่อย่างใด”

Chuu Loona 02

นอกจากนี้ ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ยังมีรายงานการย้ายสังกัดของ ชยู LOONA เช่นกัน เกี่ยวเนื่องมาจากการที่ศาลอนุมัติกรณีที่เธอยื่นฟ้องให้มีการระงับสัญญาพิเศษกับ Blockberry Creative เมื่อช่วงปลายปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า “ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับคุณ ชยู นั้น เป็นข่าวที่ไม่มีมูลทั้งสิ้น”

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก