kornews

ต้นสังกัดอัปเดตสถานะและการรักษา ของ คิมวอนแฮ หลังติดเชื้อ COVID-19

26/08/2020 - korseries

คิมวอนแฮ COVID-19

ต้นสังกัดของนักแสดงคิมวอนแฮ Double SG Company ได้ออกแถลงการณ์อัปเดตสถานะและการรักษา หลังจากที่เขามีผลตรวจเชื้อ COVID-19 เป็นบวก โดยเนื้อหาระบุดังต่อไปนี้

“ก่อนหน้านี้ นักแสดงคิมวอนแฮ มีผลตรวจเชื้อเป็นบวก เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่พบว่ามีเพื่อนนักแสดงละครเวที ‘Jjambbong’ มีผลตรวจเชื้อเป็นบวกเช่นเดียวกัน ขณะนี้ คิมวอนแฮ กำลังรับการรักษาอยู่ที่ศูนย์กักกันเชื้อ และอาการของเขานั้นดีขึ้นมาก

คิมวอนแฮ COVID-19

ผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้เข้ารับการตรวจเชื้อแล้ว ซึ่งผลออกมาเป็นลบ และเขาจะเข้ารับการตรวจอีกครั้งหลังจากที่กักตัวเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ เราได้ทำการฆ่าเชื้อยานพาหนะทั้งหมดของบริษัท เช่นเดียวกันกับส่วนอาคารสำนักงาน และพนักงานทุกคนของบริษัทได้รับคำสั่งให้ทำงานในรูปแบบ Work From Home เราอยากจะขอโทษทุกท่านที่ทำให้เกิดความเป็นกังวล และเราสัญญาว่าจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อให้คิมแฮวอนฟื้นตัวโดยสมบูรณ์ สุดท้ายนี้เราอยากจะขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และทุกคนในศูนย์ควบคุมโรคแห่งชาติสำหรับความพยายามอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของทุกท่านท่ามกลางสถานการณ์คลื่นความร้อนนี้”

คิมวอนแฮ COVID-19

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ซอซองจง หนึ่งในนักแสดงสมทบในซีรีส์ To All The Guys Who Loved Me ช่อง KBS มีผลตรวจเชื้อ COVID-19 เป็นบวก ในเวลาต่อมา ฮอดงวอน และ คิมวอนแฮ ที่ร่วมแสดงในผลงานละครเวที ‘Jjambbong’ ร่วมกันกับเขา ก็มีผลตรวจเชื้อเป็นบวกด้วยเช่นกัน นำมาสู่การหยุดพักการถ่ายทำหลายกองถ่ายซีรีส์ ตั้งแต่ช่อง JTBC KBS tvN OCN รวมไปถึง Netflix

Seo Sung Jong Heo Dong Won Kim Won Hae
ซอซองจง / ฮอดงวอน / คิมวอนแฮ

บทความที่เกี่ยวข้อง

CJ ENM ประกาศหยุดพักการถ่ายทำซีรีส์ช่อง tvN – OCN ลงชั่วคราว จากสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

Netflix ตัดสินใจหยุดพักการผลิตคอนเทนต์เกาหลีทั้งหมด จากสถานการณ์ COVID-19

KBS ประกาศหยุดพักกองถ่าย 5 ซีรีส์ของช่อง ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

JTBC ยืนยันประกาศหยุดพักกองถ่าย 6 ซีรีส์ลงชั่วคราว ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19

วงการบันเทิงเกาหลีได้รับผลกระทบ หลัง COVID-19 ในเกาหลีระบาดระลอกใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก