ต้นสังกัดของนักแสดงคิมวอนแฮ Double SG Company ได้ออกแถลงการณ์อัปเดตสถานะและการรักษา หลังจากที่เขามีผลตรวจเชื้อ COVID-19 เป็นบวก โดยเนื้อหาระบุดังต่อไปนี้

“ก่อนหน้านี้ นักแสดงคิมวอนแฮ มีผลตรวจเชื้อเป็นบวก เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา หลังจากที่พบว่ามีเพื่อนนักแสดงละครเวที ‘Jjambbong’ มีผลตรวจเชื้อเป็นบวกเช่นเดียวกัน ขณะนี้ คิมวอนแฮ กำลังรับการรักษาอยู่ที่ศูนย์กักกันเชื้อ และอาการของเขานั้นดีขึ้นมาก

คิมวอนแฮ COVID-19

ผู้จัดการส่วนตัวของเขาได้เข้ารับการตรวจเชื้อแล้ว ซึ่งผลออกมาเป็นลบ และเขาจะเข้ารับการตรวจอีกครั้งหลังจากที่กักตัวเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์ เราได้ทำการฆ่าเชื้อยานพาหนะทั้งหมดของบริษัท เช่นเดียวกันกับส่วนอาคารสำนักงาน และพนักงานทุกคนของบริษัทได้รับคำสั่งให้ทำงานในรูปแบบ Work From Home เราอยากจะขอโทษทุกท่านที่ทำให้เกิดความเป็นกังวล และเราสัญญาว่าจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อให้คิมแฮวอนฟื้นตัวโดยสมบูรณ์ สุดท้ายนี้เราอยากจะขอขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และทุกคนในศูนย์ควบคุมโรคแห่งชาติสำหรับความพยายามอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของทุกท่านท่ามกลางสถานการณ์คลื่นความร้อนนี้”

คิมวอนแฮ COVID-19

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ซอซองจง หนึ่งในนักแสดงสมทบในซีรีส์ To All The Guys Who Loved Me ช่อง KBS มีผลตรวจเชื้อ COVID-19 เป็นบวก ในเวลาต่อมา ฮอดงวอน และ คิมวอนแฮ ที่ร่วมแสดงในผลงานละครเวที ‘Jjambbong’ ร่วมกันกับเขา ก็มีผลตรวจเชื้อเป็นบวกด้วยเช่นกัน นำมาสู่การหยุดพักการถ่ายทำหลายกองถ่ายซีรีส์ ตั้งแต่ช่อง JTBC KBS tvN OCN รวมไปถึง Netflix

ซอซองจง / ฮอดงวอน / คิมวอนแฮ

บทความที่เกี่ยวข้อง

CJ ENM ประกาศหยุดพักการถ่ายทำซีรีส์ช่อง tvN – OCN ลงชั่วคราว จากสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

Netflix ตัดสินใจหยุดพักการผลิตคอนเทนต์เกาหลีทั้งหมด จากสถานการณ์ COVID-19

KBS ประกาศหยุดพักกองถ่าย 5 ซีรีส์ของช่อง ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19 ในเกาหลี

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

JTBC ยืนยันประกาศหยุดพักกองถ่าย 6 ซีรีส์ลงชั่วคราว ท่ามกลางสถานการณ์ COVID-19

วงการบันเทิงเกาหลีได้รับผลกระทบ หลัง COVID-19 ในเกาหลีระบาดระลอกใหม่

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^