koridol

ต้นสังกัดออกแถลงการณ์ กรณี ศิลปินสาว ชองฮา ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19

07/12/2020 - korseries
ในช่วงเช้าวันที่ 7 ธันวาคม ได้มีรายงานเปิดเผยว่า ศิลปินสาว ชองฮา (Chungha) เป็นคนดังในวงการบันเทิงเกาหลีใต้คนล่าสุดที่ติดเชื้อ COVID-19 ซึ่งในเวลาต่อมาทางต้นสังกัดของเธอได้ออกแถลงการณ์ยืนยันกรณีนี้แล้ว

อ้างอิงจากรายงานจากสำนักข่าว Spotv News ระบุว่า ชองฮา ได้รับแจ้งว่าเธอได้ติดต่อกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ COVID-19 ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจเชื้อ แล้วสุดท้ายผลการตรวจออกมาเป็นบวก (ตรวจพบเชื้อ)

ภาพจากสำนักข่าว Asia Today

ด้านต้นสังกัดของชองฮา MNH Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ถึงการติดเชื้อ COVID-19 ของชองฮา ว่า

“ นี่คือ MNH Entertainment

ชองฮา ที่เป็นศิลปินในสังกัดของเรามีผลการตรวจทดสอบ COVID-19 เป็นบวก ซึ่ง เธอได้รับแจ้งว่าเธอเพิ่งติดต่อกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ ก่อนที่จะเข้ารับการตรวจด้วยความสมัครใจ และท้ายที่สุดได้รับการยืนยันผลตรวจในช่วงเช้าวันที่ 7 ธันวาคม

Beyond Evil ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

เธอหยุดพักกิจกรรมทั้งหมดลง และ ได้เข้ารับการกักตัวในทันที ซึ่งขณะนี้กำลังดำเนินการตามแนวทางของหน่วยงานสาธารณสุข

นอกจากนี้ ศิลปิน รวมไปถึงทีมงานที่มีการเคลื่อนไหวทับซ้อนกันกับเธอ หรือได้มีการติดต่อกันกับเธอจะเข้ารับการตรวจเชื้อเช่นเดียวกัน

ทางบริษัทจะให้ความร่วมมืออย่างแข็งขันกับนโยบายของภาครัฐในการดำเนินการตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีความเสี่ยง และ การติดเชื้อเพิ่มเติมในบริษัท

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการดูแลศิลปินของเราทั้งหมด”

ขณะนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ในเกาหลีใต้กลับมารุนแรงขึ้นอีกระลอก และในครั้งนี้ได้ส่งผลกระทบต่อวงการ K-POP เป็นอย่างมาก เมื่อไม่นานมานี้ มีการประกาศยืนยันว่ามีไอดอล K-POP ติดเชื้อ COVID-19 หลายคน ได้แก่ บีโท โคกยอล สมาชิกวง UP10TION และ อี้เหริน ชีฮยอน สมาชิกวง EVERGLOW รวมไปถึง ศิลปินเพลงทร็อต อีชานวอน และ ชองฮา เป็นศิลปิน K-POP รายล่าสุดที่ติดเชื้อ COVID-19

ชองฮา เป็นที่รู้จักจากการเข้าร่วมการแข่งขันในรายการเซอร์ไววัล Produce 101 ก่อนที่จะเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง I.O.I หลังจากน้ัน เธอได้ทำกิจกรรมในฐานะศิลปินเดี่ยวหญิงจนถึงปัจจุบัน และเมื่อเร็ว ๆ นี้เธอเพิ่งปล่อยผลงานเพลง ‘Dream of You’ ร่วมกับ DJ R3HABc และเธอกำลังจะร่วมเป็นสมาชิกหลักในรายการวาไรตี้รายการใหม่ Running Girls อีกทั้งวางแผนปล่อยผลงานอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘QUERENCIA’ ในวันที่ 4 มกราคมที่จะถึงนี้


 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก