ได้มีการออกประกาศผ่านต้นสังกัด Yuehua Entertainment ช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม โดยระบุว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง EVERGLOW เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ซึ่งพบว่ามี 2 สมาชิก ที่มีผลตรวจออกมาเป็นบวก (ตรวจพบเชื้อ) นั่นคือ อี้เหริน และ ชีฮยอน

Yuehua Entertainment ประกาศผ่านทางบัญชี Official Twitter ถึงการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของ อี้เหริน สมาชิกวง EVERGLOW โดยเผยว่า เธอเพิ่งได้รับแจ้งจากคนรู้จักว่าเป็นบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ และ ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ ก่อนที่ผลตรวจจะได้รับการยืนยันในวันที่ 1 ธันวาคม

ชีฮยอน – อี้เหริน EVERGLOW

ทางต้นสังกัดได้ระบุว่าสมาชิกทุกคนในวง EVERGLOW ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ เนื่องจากพวกเธอต่างอาศัยอยู่ที่หอพักเดียวกัน ซึ่งในการตรวจยังพบว่า ชีฮยอน มีผลการตรวจออกมาเป็นบวกเช่นเดียวกัน ในขณะที่สมาชิกอีก 4 คน ผลตรวจออกมาเป็นลบ โดย ทั้ง อี้เหริน และ ชีฮยอน จะปฏิบัติตามคำแนะนำของฝ่ายควบคุมและป้องกันโรค COVID-19 ส่วนสมาชิกทุกคน รวมไปถึงทีมงานที่ใกล้ชิดกับพวกเธอจะเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Dailian ระบุว่า สมาชิกวง EVERGLOW ได้มีการพบปะกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ ในวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่พวกเธอจะเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ทางช่อง KBS เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ดังนั้น ผู้เข้าร่วมรายการและทีมงานทั้งหมดที่ร่วมการถ่ายทำในวันดังกล่าวจึงจะเข้ารับการตรวจเชื้อ โดย ศิลปินที่ร่วมการถ่ายทำในวันดังกล่าว ประกอบไปด้วย EVERGLOW , Teen Top , กอมี (Gummy) , จูฮยอนมี และ คิมฮยอนชอล

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^