kornews

อี้เหริน – ชีฮยอน สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง EVERGLOW ได้รับการยืนยันติดเชื้อ COVID-19

01/12/2020 - korseries

everglow yiren sihyeon

ได้มีการออกประกาศผ่านต้นสังกัด Yuehua Entertainment ช่วงกลางดึกเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม โดยระบุว่าสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง EVERGLOW เข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 ซึ่งพบว่ามี 2 สมาชิก ที่มีผลตรวจออกมาเป็นบวก (ตรวจพบเชื้อ) นั่นคือ อี้เหริน และ ชีฮยอน

Yuehua Entertainment ประกาศผ่านทางบัญชี Official Twitter ถึงการตรวจพบเชื้อ COVID-19 ของ อี้เหริน สมาชิกวง EVERGLOW โดยเผยว่า เธอเพิ่งได้รับแจ้งจากคนรู้จักว่าเป็นบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ และ ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ ก่อนที่ผลตรวจจะได้รับการยืนยันในวันที่ 1 ธันวาคม

sihyeon yiren everglow
ชีฮยอน – อี้เหริน EVERGLOW

ทางต้นสังกัดได้ระบุว่าสมาชิกทุกคนในวง EVERGLOW ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ เนื่องจากพวกเธอต่างอาศัยอยู่ที่หอพักเดียวกัน ซึ่งในการตรวจยังพบว่า ชีฮยอน มีผลการตรวจออกมาเป็นบวกเช่นเดียวกัน ในขณะที่สมาชิกอีก 4 คน ผลตรวจออกมาเป็นลบ โดย ทั้ง อี้เหริน และ ชีฮยอน จะปฏิบัติตามคำแนะนำของฝ่ายควบคุมและป้องกันโรค COVID-19 ส่วนสมาชิกทุกคน รวมไปถึงทีมงานที่ใกล้ชิดกับพวกเธอจะเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 2 สัปดาห์

Everglow group

อ้างอิงจากรายงานของสำนักข่าว Dailian ระบุว่า สมาชิกวง EVERGLOW ได้มีการพบปะกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ ในวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนที่พวกเธอจะเข้าร่วมการถ่ายทำรายการ Yoo Hee Yeol’s Sketchbook ทางช่อง KBS เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน ดังนั้น ผู้เข้าร่วมรายการและทีมงานทั้งหมดที่ร่วมการถ่ายทำในวันดังกล่าวจึงจะเข้ารับการตรวจเชื้อ โดย ศิลปินที่ร่วมการถ่ายทำในวันดังกล่าว ประกอบไปด้วย EVERGLOW , Teen Top , กอมี (Gummy) , จูฮยอนมี และ คิมฮยอนชอล

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก