หลายสำนักข่าวได้เปิดเผยรายงานเมื่อช่วงเช้าวันที่ 30 พฤศจิกายน ว่า ไอดอลหนุ่ม บีโท (บิทโท) สมาชิกวง UP10TION เพิ่งเข้ารับการตรวจเชื้อ COVID-19 และผลการทดสอบออกมาเป็นบวก (ตรวจพบเชื้อ) ไม่นานหลังจากที่รายงานข่าวเผยแพร่ออกมา ทางต้นสังกัด TOP Media ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันกรณีนี้

TOP Media ต้นสังกัดของ บีโท UP10TION ได้ออกแถลงการณ์กรณีที่ ไอดอลหนุ่มติดเชื้อ COVID-19 โดยระบุดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ TOP Media

ศิลปินของเรา บีโท UP10TION มีผลการตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก โดย เขาได้รับแจ้งว่าเป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับเคสที่ได้รับการยืนยันหลังจากตารางงานของเขาเสร็จสิ้นลงในวันที่ 29 พฤศจิกายน ก่อนจะเข้ารับการตรวจ และ ผลการตรวจได้รับการยืนยันในช่วงเช้าวันที่ 30 พฤศจิกายน

ศิลปิน ทีมงาน และทีมงานที่มีการเคลื่อนไหวทับซ้อนกันกับ บีโท ได้เข้ารับการตรวจ COVID-19 แล้ว และทางบริษัทจะดำเนินมาตรการป้องกันตามนโยบายของเจ้าหน้าที่สาธารณสุขต่อไป

UP10TION จะยกเลิกกิจกรรรมในอนาคตลงทั้งหมด และ เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อจัดการดูแลศิลปิน และรับมือกับ COVID-19

เราต้องขอโทษเจ้าหน้าที่ทุกท่าน สำหรับการออกอากาศโดยที่ไม่ทราบว่าเราเป็นหนึ่งในผู้ติดต่อใกล้ชิดกับบุคคลที่ได้รับการยืนยันว่าติดเชื้อ

เราต้องขอโทษอีกครั้งที่ทำให้ทุกท่านเป็นกังวล

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

ขอบคุณครับ/ค่ะ”

UP10TION เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 9 ‘Light Up’ เมื่อวันที่ 24 กันยายน และเพิ่งปล่อยผลงานเพลง ‘Destiny’ ออกมา โดยล่าสุดพวกเขาเพิ่งปรากฏตัวในรายการเพลง ‘Music Core’ และ ‘Inkigayo’ เมื่อวันที่ 28 และ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาตามลำดับ โดย ทางรายการ Inkigayo ออกมาเปิดเผยว่า หลังจากที่ทราบผลตรวจของบิทโท ทางทีมงานได้แจ้งกับศิลปินที่ข้ึนแสดงและทีมงานทั้งหมดทันที พร้อมกันนี้ ยังดำเนินการตรวจเช็คเส้นทางการเคลื่อนไหว และผู้ใกล้ชิด ผ่านฟุทเทจจากกล้อง CCTV

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^