koridol

TOP Media ออกแถลงการณ์แจ้งผลตรวจ พบ อีกหนึ่งสมาชิก โคกยอล UP10TION ติดเชื้อ COVID-19

01/12/2020 - korseries

kogyeol up10tion

ภายหลังจากการรายงานข่าวว่า ไอดอลหนุ่ม บีโท (บิทโท) แห่งวง UP10TION มีผลตรวจ COVID-19 ออกมาเป็นบวก เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 30 พฤศจิกายน ซึ่งได้รับการยืนยันจากทางต้นสังกัด ทางด้าน ศิลปินมากมายในวงการ K-POP ที่ขึ้นแสดงในรายการเพลง อย่าง Music Core และ Inkigayo เช่นเดียวกันกับ UP10TION ต่างทยอยเข้าตรวจเชื้อ และผลการตรวจของหลายศิลปินออกมาเป็นลบ ล่าสุด TOP Media ได้ออกแถลงการณ์แจ้งผลตรวจเชื้อของสมาชิกวง แล้วพบว่ามีอีก 1 สมาชิกที่ติดเชื้อ นั่นคือ โคกยอล UP10TION ในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ในวงผลตรวจเป็นลบ

แถลงการณ์จาก TOP Media มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

“สวัสดีครับ/ค่ะ นี่คือ TOP Media

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน หลังจากที่ บีโท มีผลตรวจเชื้อ COVID-19 ออกมาเป็นบวก สมาชิกทุกคนในวง UP10TION รวมไปถึงทีมงาน หรือ พนักงานที่มีโอกาสในการติดต่อกับวง ได้เข้ารับการตรวจเชื้อ เช่นเดียวกันกับศิลปินคนอื่น ๆ ในบริษัท ที่ไม่ได้มีการติดต่อกับ UP10TION แต่อาจจะได้มีการติดต่อแบบทุติยภูมิ

ในวันที่ 1 ธันวาคม อีกหนึ่งสมาชิกวง โคกยอล มีผลตรวจเชื้อเป็นบวก ในขณะที่สมาชิกคนอื่น ๆ ในวง ได้แก่ คุน คยูจิน ฮวานฮี ซอนยูล ชยาโอ มีผลตรวจเป็นลบ แม้ว่าสมาชิกส่วนใหญ่ของวงจะมีผลตรวจออกมาเป็นลบ อย่างไรก็ตาม สมาชิกวง และ ผู้จัดการวง UP10TION จะเข้ารับการกักตัวเป็นระยะเวลา 14 วัน ส่วนทีมช่างทำผม เมคอัพ สไตลิสต์ มีผลตรวจออกมาเป็นลบ เช่นเดียวกันกับ ทีมงาน พนักงาน และศิลปินคนอื่น ๆ ในค่าย

kogyeol up10tion photo

ขณะนี้ เรากำลังอยู่ในระหว่างรอผลตรวจของอีก 2 ทีมงาน และ เราจะแจ้งในทันทีที่ได้รับทราบผลของทีมงาน

ด้าน สมาชิกวง โคกยอล ที่มีผลตรวจออกมาเป็นบวกจะปฏิบัติตามคำแนะนำของฝ่ายควบคุมและป้องกันโรคในขั้นตอนต่อไป

ทางบริษัทให้คำมั่นว่าจะพยายามอย่างเต็มที่ในการดูแลความปลอดภัยของศิลปินและทีมงาน ตามแนวทางการป้องกัน COVID-19 อย่างเคร่งครัดต่อไป เราต้องขออภัยอีกครั้งที่ทำให้ทุกท่านเป็นกังวล”

UP10TION

UP10TION เพิ่งคัมแบคพร้อมผลงานมินิอัลบั้มชุดที่ 9 ‘Light Up’ เมื่อวันที่ 24 กันยายน และเพิ่งปล่อยผลงานเพลง ‘Destiny’ ออกมา โดยล่าสุดพวกเขาเพิ่งปรากฏตัวในรายการเพลง ‘Music Core’ และ ‘Inkigayo’ เมื่อวันที่ 28 และ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมาตามลำดับ โดย ทางรายการ Inkigayo ออกมาเปิดเผยเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ว่า หลังจากที่ทราบผลตรวจของบีโท ทางทีมงานได้แจ้งกับศิลปินที่ข้ึนแสดงและทีมงานทั้งหมดทันที พร้อมกันนี้ ยังดำเนินการตรวจเช็คเส้นทางการเคลื่อนไหว และผู้ใกล้ชิด ผ่านฟุทเทจจากกล้อง CCTV

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก