ต้นสังกัดของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง อีโดฮยอน ที่กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ 18 Again อยู่ในขณะนี้ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือที่มีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับแฟนสาวของนักแสดงหนุ่ม หลังจากที่มีบัญชี Twitter บัญชีหนึ่งได้ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับบัญชี Instagram ลับ รวมไปถึงผู้หญิงคนหนึ่งที่คาดว่าเป็นแฟนสาวของเขา

ข่าวลือเดตของอีโดฮยอนเป็นที่พูดถึง ภายหลังจากที่มีบัญชี Twitter แฟนคลับของอีโดฮยอนบัญชีหนึ่ง โพสต์ภาพพร้อมข้อความในวันที่ 2 พฤศจิกายนที่แสดงความไม่พอใจโดยอ้างว่า อีโดฮยอน นำของขวัญวันเกิดที่ได้รับจากแฟนคลับมอบให้กับผู้หญิงที่คาดว่าเป็นแฟนสาวของเขา บัญชีดังกล่าว เขียนข้อความว่า “มีนักแสดงชายที่ให้แฟนสาวของเขาโพสต์ภาพของขวัญวันเกิด? ยังไม่พอ นักแสดงชายคนนั้นก็ยังกดไลค์โพสต์ของเธอด้วย?”

บัญชีข้างต้นได้โพสต์ภาพที่เป็นโปรเจกต์ที่แฟนคลับเคยจัดทำมอบให้กับอีโดฮยอนในวันเกิดของเขา และภาพถ่ายของผู้หญิงคนหนึ่งที่สวมหมวกหมู โดยพบว่ามีบัญชี Instagram ตั้งค่าเป็นส่วนตัวบัญชีหนึ่งที่คาดว่าเป็นของอีโดฮยอนมากดไลค์โพสต์นั้น นอกจากนี้ยังได้เปรียบเทียบรูปถ่ายระหว่างบัญชี Instagram ของอีโดฮยอนกับบัญชีของผู้หญิงคนหนึ่งหลายภาพด้วยกัน

ภาพที่ถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ จากบทความข่าวของ 국민일보
ภาพที่ถูกโพสต์บนโลกออนไลน์ จากบทความข่าวของ 국민일보

ภายในวันเดียวกันนี้ แหล่งข่าวจากต้นสังกัดของอีโดฮยอน Yuehua Entertainment ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง พร้อมชี้แจง ว่า

“นี่คือ Yuehua Entertainment

เราขอแจ้งให้ทราบว่าข่าวลือเกี่ยวกับนักแสดงอีโดฮยอน ที่มีการเผยแพร่ไปทั่วชุมชนออนไลน์ไม่เป็นความจริง

ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่ถ่ายเมื่อปีก่อน ซึ่งเป็นภาพขณะที่เขาลองสวมหมวกด้วยกันกับเพื่อน ๆ ของเขา เนื่องจากเห็นว่าของขวัญที่ได้รับจากแฟนคลับนั้นน่ารัก ผู้หญิงในภาพคือเพื่อนที่อยู่ที่นั่น และไม่เป็นความจริงที่เขามอบของขวัญให้กับคนอื่น

โปรดอย่าคาดเดาหรือเผยแพร่สิ่งที่ไม่เป็นความจริง

และเราต้องขอโทษที่ทำให้เกิดความกังวลต่อแฟน ๆ ที่ห่วงอีโดฮยอน”

อีโดฮยอน เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเมื่อปี 2017 โดยแจ้งเกิดผ่านการแสดงในซีรีส์ Hotel del Luna ทางช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา และขณะนี้เขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ 18 Again ทางช่อง JTBC

บทความที่เกี่ยวข้อง

My ID is Gangnam Beauty (เขาเรียกฉันว่านางงามคังนัม) ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

เปิดวาร์ป IG เหล่านักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ 18 Again หล่อละลานตา ดีต่อใจยกเรื่อง!

ดูดีไหม? | 18 Again ปาฏิหาริย์ย้อนวัย จากชาย 37 กลับมาเป็นหนุ่มอายุ 18 อีกครั้ง!

อีโดฮยอน กับประสบการณ์ในอดีต ที่เคยเลิกรากับแฟนสาว เพื่อเข้าให้ถึงบทบาทตัวละคร

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ เปิดใจ ‘อีโดฮยอน’..แรงผลักดันคือครอบครัว และ น้องชายผู้บกพร่องทางพัฒนาการ

2 นักแสดงดาวรุ่ง ‘อีโดฮยอน – โกมินชี’ พิจารณาบทนำใน Youth of May ซีรีส์ใหม่ช่อง KBS

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2) (3)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^