2 นักแสดงดาวรุ่ง ‘อีโดฮยอน – โกมินชี’ ที่ต่างมีผลงานโลดแล่นในวงการบันเทิงอย่างโดดเด่นในช่วงนี้ ได้รับข้อเสนอบทนำให้ถ่ายทอดการแสดงร่วมกันใน ‘Youth of May’ (오월의 청춘) ซึ่งเป็นผลงานโปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS ที่จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับคนวัยหนุ่มสาวที่ดำเนินชีวิตตามชะตาที่ตัวเองต้องการ โดยรู้ไม่ว่าวังวนแห่งประวัติศาสตร์ได้มาถึง ซึ่งในเรื่องนี้อ้างอิงเหตุการณ์สำคัญในประเทศเกาหลีใต้ นั่นคือ การต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยในกวางจู หรือ Gwangju Uprising ซึ่งเกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 1980

อีโดฮยอน ได้รับข้อเสนอบทบาท ฮวังฮีแท ชายหนุ่มเจ้าปัญหาผู้เกลียดสิ่งต่าง ๆ ที่สามารถคาดเดาได้ เพื่อที่จะทลายกำแพงความอคติที่มีต่อเขาซึ่งเป็นลูกชายของแม่เลี้ยงเดี่ยว เขาจึงตั้งใจเรียนจนได้คะแนนระดับท็อปและเข้าเรียนโรงเรียนแพทย์ของมหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล

ในขณะที่ โกมินชี ได้รับข้อเสนอบท คิมมยองฮี พยาบาลสาวที่จากบ้านเกิดมาใช้ชีวิตอยู่ในกวางจูด้วยตัวเอง เธอทำงานอย่างหนัก และแม้ว่าเธอจะไม่มีความเป็นมิตรมากพอที่จะช่วยปลอบโยนคนไข้ที่ร้องไห้ได้ แต่เธอเป็นคนฉลาดและมีทักษะมากพอที่จะหาเส้นเลือดแล้วเจาะเลือดได้ในครั้งเดียว ตัวละครนี้มีความเป็นนักรบในชุดขาวมากกว่านางฟ้า และเธอเป็นคนที่มีภาพลักษณ์ที่เย็นชาแตกต่างจากความงามของเธอ

ทั้ง Yue Hua Entertainment ต้นสังกัดของอีโดฮยอน และ Mystic Story ต้นสังกัดของโกมินชี ได้เปิดเผยว่าขณะนี้นักแสดงกำลังพิจารณาข้อเสนอที่ได้รับอยู่

อีโดฮยอน เดบิวต์เมื่อปี 2017 ผ่านผลงานซีรีส์ Prison Playbook ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงในซีรีส์อย่างต่อเนื่อง อาทิ Thirty But Seventeen (SBS,2018) , Clean with Passion For Now (JTBC,2018) จนกระทั่งเขาได้แจ้งเกิดเป็นนักแสดงดาวรุ่ง ผ่านซีรีส์ Hotel del Luna และในขณะนี้เขากำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ 18 Again ออกอากาศอยู่ทางช่อง JTBC

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
อีโดฮยอน ในซีรีส์ 18 Again (JTBC,2020)

โกมินชี เดบิวต์ในปี 2017 ผ่านผลงานซีรีส์ My Sassy Girl แต่เธอได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นผ่านผลงาน The Witch , The Battle: Roar to Victory และเมื่อปีที่ผ่านมา เธอเพิ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ผ่านบทบาทในซีรีส์ Secret Boutique และ ออริจินัลซีรีส์ Love Alarm ของ Netflix ซึ่งรายงานล่าสุดเปิดเผยว่า โกมินชี จะร่วมแสดงในซีรีส์ใหม่ Mount Jiri ที่นำแสดงโดย จูจีฮุน และ จอนจีฮยอน

โกมินชี ในซีรีส์ Love Alarm (Netflix,2019)

Youth of May จะมีความยาวทั้งสิ้น 12 ตอน และขณะนี้กำลังวางแผนออกอากาศในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ปี 2021 ทางช่อง KBS แฟน ๆ อดใจรอติดตามข่าวความคืบหน้าการแคสติ้งนักแสดงกัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1) (2)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^