kornews

4 นักแสดงหนุ่ม แห่ง ‘5urprise’ เซ็นสัญญากับบริษัทก่อตั้งใหม่ด้วยกัน หลังบอกลา Fantagio

08/04/2020 - korseries


หลังจากที่ทั้ง 5 หนุ่ม 5urprise ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Fantagio แฟนๆจำนวนมากต่างจับตามองถึงการตัดสินใจเกี่ยวกับต้นสังกัดใหม่ ซึ่งล่าสุด ได้มีการประกาศยืนยันอย่างเป็นทางการว่า 4 หนุ่ม ซอคังจุน อีแทฮวาน คังแทโอ และ ยูอิล ได้เซ็นสัญญากับบริษัทก่อตั้งใหม่ ที่มีชื่อว่า Man of Creation (M.O.C) ด้วยกัน ในขณะที่ทางด้าน กงมยอง ได้เซ็นสัญญากับค่ายนักแสดง Saram Entertainment ไปก่อนหน้านี้ไม่นาน

Gong Myung - AsianWiki

M.O.C ได้เผยความรู้สึกในการเซ็นสัญญากับ 4 นักแสดงหนุ่ม ว่า “เรามีความสุขเป็นอย่างมากที่จะได้ร่วมงานด้วยกันกับ ซอคังจุน อีแทฮวาน คังแทโอ และ ยูอิล ด้วยพื้นฐานความไว้วางใจและศรัทธาต่อกันมาเป็นระยะเวลายาวนาน นักแสดงแต่ละคนต่างมีศักยภาพที่ไม่มีที่สิ้นสุด และเราวางแผนจะให้การสนับสนุนพวกเขาอย่างพิถีพิถันและเป็นระบบ เพื่อที่ว่าพวกเขาจะสามารถดำเนินกิจกรรมต่างๆอย่างหลากหลายต่อไป”

ADVERTISEMENT

5urprise เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายน ปี 2013 ซึ่งสมาชิกแต่ละคนได้รับการคัดเลือกผ่านโครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ และได้รับการฝึกฝนก่อนเดบิวต์เป็นเวลา 2 ปี วงนี้แตกต่างจากวงไอดอลทั่วๆไป เนื่องจากมีคอนเซปต์ที่เรียกว่า ‘Actor group’ (วงนักแสดง) ซึ่งเป็นวงแรกในวงการบันเทิงเกาหลีที่ใช้รูปแบบนี้ในการดำเนินกิจกรรม โดย แต่ละคนต่างค่อยๆเติบโตในวงการจนมีชื่อเสียง ผ่านผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ภาพยนตร์ ละครเวที ฯลฯ

5URPRISE actors moving out from FANTAGIO once contract is up ...

รายงานยังได้ระบุว่า ในขณะที่ สัญญากับทาง Fantagio กำลังจะสิ้นสุดลง ซอคังจุน อีแทฮวาน คังแทโอ และ ยูอิล ตัดสินใจที่จะทำงานร่วมกันกับผู้จัดการที่ทำงานด้วยกันมาเป็นระยะเวลายาวนานภายใต้บริษัทก่อตั้งใหม่ และได้ปฏิเสธข้อเสนอที่ได้รับจากค่ายบันเทิงที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง

ปัจจุบันสมาชิกแต่ละคนของ 5urprise ต่างเติบโตในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดง อย่างเช่น ซอคังจุน ที่เป็นที่รู้จักผ่านผลงานซีรีส์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Cunning Single Lady ,  Cheese in the Trap , Are You Human? และขณะนี้กำลังมีผลงานซีรีส์ When the Weather is Fine ทางช่อง JTBC , กงมยอง ประสบความสำเร็จทั้งในสายซีรีส์และภาพยนตร์ ผ่านผลงานซีรีส์ อาทิ Drinking Solo , Bride of the Water God , Be Melodramatic และภาพยนตร์ Extreme Job , คังแทโอ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเวียดนาม หลังผลงานร่วมทุนเกาหลี-เวียดนามเรื่อง Forever Young จนได้รับฉายาว่า ‘Prince of Vietnam ‘ ก่อนจะมีผลงานซีรีส์ อาทิ My First First Love และ  The Tale of Nokdu เมื่อปีที่ผ่านมา , อีแทฮวาน มีผลงานการแสดงต่อเนื่อง ผ่านผลงานซีรีส์ อาทิ W , What’s Wrong with Secretary Kim , Touch ในขณะที่ ยูอิล นอกจากจะมีผลงานซีรีส์ อย่าง Evergreen แล้ว เขายังเอาดีทางด้านละครเวทีอีกด้วย

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก