สำนักข่าวเกาหลีได้เปิดเผยรายงานข่าว การเซ็นสัญญากับค่ายใหม่ของ นักแสดงหนุ่ม กงมยอง ภายหลังจากที่ข่าวยืนยันการตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิม Fantagio ของเขา และเพื่อนๆ ‘5urprise’ เผยแพร่ออกมาเพียงไม่นาน

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 1 เมษายน ​Saram Entertainment ได้ออกมายืนยันการสัญญากับ กงมยอง พร้อมกับเผยถึงการที่นักแสดงหนุ่มตัดสินใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวนักแสดงของค่าย ว่า

“กงมยอง เป็นนักแสดงที่มีทั้งศักยภาพด้านการแสดง และคุณลักษณะความเป็นดาวอยู่ในตัว อีกทั้งเขายังสามารถพิสูจน์ความสามารถอันไม่มีที่สิ้นสุดออกมาอย่างต่อเนื่อง ผ่านภาพลักษณ์ที่หลากหลาย และ ขยายขอบเขตการทำงานอย่างกว้างไกล เราจะให้การสนับสนุนเขาเพื่อที่ว่าจะสามารถส่งเสริมการทำกิจกรรมของเขาในฐานะนักแสดงได้”

Saram Entertainment เป็นต้นสังกัดของนักแสดงที่เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น ควอนยูล คิมซองกยู บยอนโยฮัน ออมจองฮวา ยุนคเยซัง อีเจฮุน อีฮานี โจจินอุง อีฮานา ชเวซูยอง (ซูยอง SNSD) ชเววอนยอง ฮันเยริ เป็นต้น

นักแสดงค่าย Saram Entertainment

กงมยอง เดบิวต์ในวงการบันเทิง ในฐานะสมาชิกวงนักแสดง (actor group) ที่มีชื่อว่า 5urprise ภายใต้การดูแลของ Fantagio โดยมีผลงานการแสดงแรกในเว็บดราม่า “After School: Lucky or Not” ในปี 2013 ก่อนที่จะมีผลงานการแสดงทางโทรทัศน์มาอย่างต่อเนื่อง ในซีรีส์มากมาย อาทิ Hwajung , Entertainer , Drinking Solo , The Bride of Habaek , Revolutionary Love , Feel Good to Die และ Be Melodramatic นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์ อาทิ A Girl at My Door , Homme Fatale โดยในปีที่ผ่านมา กงมยอง ได้เป็นส่วนหนึ่งในผลงานภาพยนตร์อันโด่งดัง Extreme Job ที่เป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงที่สุดในประเทศ ในปี 2019 โดยมียอดผู้เข้าชมกว่า 16 ล้านคน​

Flower  

กงมยอง Extreme Job

แฟนๆอย่าลืมเป็นกำลังใจและรอติดตามกิจกรรมในอนาคตของ กงมยอง ต่อจากนี้กัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^